abortion meaning in tamil
Word: abortion - The english word have 8 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of abortion in english - expulsion of fetus, failure
1. கட்டிடங்கள் இடிந்து, பிழைப்பு போய் பலர் இந்தியாவுக்கே திரும்பினார்கள்
kattitankal itintu, pizaippu poy palar intiyavukke tirumpinarkal
2. வசதியற்ற மக்கள் பசியாறுவதை, பயணம் செய்வதை, பிழைப்பு நடத்துவதை தடுத்து போராட்டக்காரர்கள் என்ன சாதித்துவிட போகிறார்கள்? எனினும் இது வியாபாரிகள் சங்கத்தினருக்கும் தொழிற்சங்கத்தினருக்கும் மட்டுமேயான கேள்வியல்ல
vachatiya??a makkal pachiya?uvatai, payanam cheyvatai, pizaippu natattuvatai tatuttu porattakkararkal enna chatittuvita poki?arkal? eninum itu viyaparikal chankattinarukkum tozi?chankattinarukkum mattumeyana kelviyalla
3. இந்த நிலைமையில் பழங்குடியினர் எப்படி பிழைப்பு நடத்த முடியும் என பழங்குடியினருக்கு ஆதரவான தொண்டு அமைப்பு கேள்வி எழுப்பியுள்ளது
inta nilaimaiyil pazankutiyinar eppati pizaippu natatta mutiyum ena pazankutiyinarukku ataravana tontu amaippu kelvi ezuppiyullatu
4. ஆனால் கடற்கரையில் சுண்டல் விற்று பிழைப்பு நடத்திய ஒருவர் மிகவும் குறுகிய காலத்தில் இத்தனை ஆயிரம் கோடிகளுக்கு அதிபதி ஆவது பொருத்தமற்ற உண்மை
anal kata?karaiyil chuntal vi??u pizaippu natattiya oruvar mikavum ku?ukiya kalattil ittanai ayiram kotikalukku atipati avatu poruttama??a unmai
5. அண்டை நாடான சீனா ஆதரவில் வடகொரியாவின் பிழைப்பு நடக்கிறது
antai natana china ataravil vatakoriyavin pizaippu natakki?atu
miscarriage termination aborticide feticide misbirth disappointment fiasco disaster misadventurecontinuation success miracle good luck wonder blessing good fortune
Meaning of abortion in english - expulsion of fetus, failure
Identical words :
abortion applied chiefly to brutes the casting of the young - azikutti ( அழிகுட்டி )
Tamil Examples :
kattitankal itintu, pizaippu poy palar intiyavukke tirumpinarkal
2. வசதியற்ற மக்கள் பசியாறுவதை, பயணம் செய்வதை, பிழைப்பு நடத்துவதை தடுத்து போராட்டக்காரர்கள் என்ன சாதித்துவிட போகிறார்கள்? எனினும் இது வியாபாரிகள் சங்கத்தினருக்கும் தொழிற்சங்கத்தினருக்கும் மட்டுமேயான கேள்வியல்ல
vachatiya??a makkal pachiya?uvatai, payanam cheyvatai, pizaippu natattuvatai tatuttu porattakkararkal enna chatittuvita poki?arkal? eninum itu viyaparikal chankattinarukkum tozi?chankattinarukkum mattumeyana kelviyalla
3. இந்த நிலைமையில் பழங்குடியினர் எப்படி பிழைப்பு நடத்த முடியும் என பழங்குடியினருக்கு ஆதரவான தொண்டு அமைப்பு கேள்வி எழுப்பியுள்ளது
inta nilaimaiyil pazankutiyinar eppati pizaippu natatta mutiyum ena pazankutiyinarukku ataravana tontu amaippu kelvi ezuppiyullatu
4. ஆனால் கடற்கரையில் சுண்டல் விற்று பிழைப்பு நடத்திய ஒருவர் மிகவும் குறுகிய காலத்தில் இத்தனை ஆயிரம் கோடிகளுக்கு அதிபதி ஆவது பொருத்தமற்ற உண்மை
anal kata?karaiyil chuntal vi??u pizaippu natattiya oruvar mikavum ku?ukiya kalattil ittanai ayiram kotikalukku atipati avatu poruttama??a unmai
5. அண்டை நாடான சீனா ஆதரவில் வடகொரியாவின் பிழைப்பு நடக்கிறது
antai natana china ataravil vatakoriyavin pizaippu natakki?atu
Synonyms of abortion
Antonyms of abortion
Tamil to English
English To Tamil