address meaning in tamil

Word: address - The english word have 7 alphabets and vowels. The word holds the place of noun, verbin english.
Meaning of address in english - place of residence or business where one can be contacted, speech given to formal gathering, write directions for delivery, speak to a formal gathering, devote effort to something

Meanings in tamil :

As noun :
tuppu ( துப்பு )
umiz ( உமிழ் )
chivappu ( சிவப்பு )
கிறேன்
துப்பினேன்
ven ( வேன் )
துப்ப
unvu ( உணவு )
anupavam ( அனுபவம் )
ney ( நெய் )
panam ( பானம் )
மிகுதி
vli ( வலி )
சகா யம்
துணைக்காரணம்
ஆயுதப்பொது
aṟivu ( அறிவு )
pavalam ( பவளம் )
பொலிவு
pkai ( பகை )
chamarttiyam ( சாமர்த்தியம் )
ஆரா ய்ச்சி
kuṟṟm ( குற்றம் )

Identical words :

addressed to vishnu - emperumanchatakam ( எம்பெருமான்சதகம் )
addressed to a hero or heroine 1 - cheyyutporuttam ( செய்யுட்பொருத்தம் )
address in performance - tozil ( தொழில் )
address or dress - nakarikam ( நாகரிகம் )

Tamil Examples :

1. அப்துல் கலாம், ஜார்ஜ் பெர்னாண்டஸ் போன்ற தலைவர்களுக்கு இது போன்ற அனுபவம் நேரும்போதும் செய்தி பெரிதாக வெளியாகும்தான்
aptul kalam, jarj pernantas pon?a talaivarkalukku itu pon?a anupavam nerumpotum cheyti peritaka veliyakumtan
2. சம்பவம் நடப்பதற்கு முன்னதாக பதிவான கடைசி காலிலேயே துப்பு துலங்கிவிடுகிறது
champavam natappata?ku munnataka pativana kataichi kalileye tuppu tulankivituki?atu
3. துறவு மேற்கொண்டு காவி உடைக்கு மாறுவதில் தொடங்கி தீட்சை பெறுவது, தம்பிரான் ஆகி ஒரு கோயிலை நிர்வகித்து அனுபவம் சேர்ப்பது, இளைய சன்னிதானமாக பதவி உயர்வது என்று அடுத்தடுத்த கட்டங்களை கடுமையான கண்காணிப்புக்கு நடுவே வெற்றிகரமாக கடந்த பிறகுதான் வாரிசு தேர்வுக்காக பரிசீலிக்கப்படும் தகுதியை எட்ட முடியும்
tu?avu me?kontu kavi utaikku ma?uvatil totanki titchai pe?uvatu, tampiran aki oru koyilai nirvakittu anupavam cherppatu, ilaiya channitanamaka patavi uyarvatu en?u atuttatutta kattankalai katumaiyana kankanippukku natuve ve??ikaramaka katanta pi?akutan varichu tervukkaka parichilikkappatum takutiyai etta mutiyum
4. சைக்கிளுக்கு காற்றடிப்பவருக்கும் மூன்று முறை அம்மணியால் இந்த அனுபவம் நேர்ந்திருக்கிறதாம்
chaikkilukku ka??atippavarukkum mun?u mu?ai ammaniyal inta anupavam nerntirukki?atam
5. ரேட்டிங் ஏஜன்சிகள் மூலமாக இந்தியாவின் முதலீட்டு சூழலை மட்டமாக மதிப்பிடுவதில் தொடங்கி, பிரதமரே சரியில்லை என சர்வதேச பத்திரிகையில் அட்டைப்பட கட்டுரை வெளியிடுவது வரையுள்ள பல உத்திகளில் அவை அனுபவம் மிகுந்தவை
rettin ejanchikal mulamaka intiyavin mutalittu chuzalai mattamaka matippituvatil totanki, piratamare chariyillai ena charvatecha pattirikaiyil attaippata katturai veliyituvatu varaiyulla pala uttikalil avai anupavam mikuntavai

Synonyms of address

home ZIP code number location abode dwelling house domicile headquarters whereabouts street lodging box number living quarters place of business lecture talk sermon dissertation spiel discourse oration pitch pep talk soapbox chalk talk forward send route dispatch mark consign remit transmit ship label inscribe superscribe postmark call discuss orate stump sermonize spout pontificate hail memorialize greet bespeak approach deliver speech deliver talk get on a soapbox give speech give talk root for take the floor try turn dig undertake go for take up focus on apply oneself to attend to concentrate on devote oneself to engage in go at hammer away have a go at have at knuckle down to peg away pitch into plug away at take care of throw oneself into

Antonyms of address

avoid cut disregard ignore shun slight hold keep retain receive overlook pass listen refrain
Tamil to English
English To Tamil