address or dress meaning in tamil

Word: address or dress - The english word have 16 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

nakarikam ( நாகரிகம் )
நாகரீகம்
upacharanai ( உபசரணை )

Tamil Examples :

1. பிறன்மனை நோக்காத பேராண்மை என்று திருவள்ளுவர் வர்ணித்த காலத்தில் இருந்து நமது நாகரிகம் வெகுதூரம் வந்துவிட்டது
pi?anmanai nokkata peranmai en?u tiruvalluvar varnitta kalattil iruntu namatu nakarikam vekuturam vantuvittatu
2. யார் பெயர் பரிசீலிக்கப்பட்டது என்பதை வெளியிடாமல் திமுக அரசியல் நாகரிகம் காத்தது
yar peyar parichilikkappattatu enpatai veliyitamal timuka arachiyal nakarikam kattatu
3. சிலைகள், கோயில்கள் என்று இந்தியாவை நினைவுபடுத்தும் பல கலாசார சின்னங்கள் கொண்ட மாயன் நாகரிகம் அழிந்துவிட்டது
chilaikal, koyilkal en?u intiyavai ninaivupatuttum pala kalachara chinnankal konta mayan nakarikam azintuvittatu
4. அனைத்து வகையான சிந்தனைகளுக்கும் பேச்சுகளுக்கும் இடமளித்த விசாலமான நாகரிகம் நம்முடையது
anaittu vakaiyana chintanaikalukkum pechchukalukkum itamalitta vichalamana nakarikam nammutaiyatu
5. சுய ஒழுக்கம், கட்டுப்பாடு, நாகரிகம் கொண்ட சமூகம்தான் மாற்றத்தை ஏற்படுத்த முடியும்
chuya ozukkam, kattuppatu, nakarikam konta chamukamtan ma??attai e?patutta mutiyum
Tamil to English
English To Tamil