agitated as the sea meaning in tamil

Word: agitated as the sea - The english word have 19 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
alamaral ( அலமரல் )
chuzalal ( சுழலல் )
kalankal ( கலங்கல் )
anchl ( அஞ்சல் )
vruttm ( வருத்தம் )

Tamil Examples :

1. சுகாதாரமற்ற சூழலால் வாந்தி, பேதி ஏற்பட்டு உடல்நலக்குறைவு ஏற்படுகிறது
chukatarama??a chuzalal vanti, peti e?pattu utalnalakku?aivu e?patuki?atu
2. இந்த சூழலால் சராசரி மக்கள் மனதில் அதிர்வலைகளை உண்டாக்கி அதன் மூலம் நீண்டகால அரசியல் ஆதாயம் அடைய யாரோ திட்டமிடுகிறார்களோ என்ற சந்தேகத்தை தவிர்க்க முடியவில்லை
inta chuzalal charachari makkal manatil atirvalaikalai untakki atan mulam nintakala arachiyal atayam ataiya yaro tittamituki?arkalo en?a chantekattai tavirkka mutiyavillai
Tamil to English
English To Tamil