alarm meaning in tamil
Word: alarm - The english word have 5 alphabets and vowels..
1. உடன் இருப்பவர்களை நம்பி எந்த பொறுப்பையும் ஒப்படைக்காமல், எங்கும் எதிலும் தனக்கு எதிரான சதி இருப்பதாக சதா சந்தேகப்படும் முதல்வரால் எதிர்க்கட்சிகளுக்கு புது நம்பிக்கை பிறந்திருப்பது உண்மை
utan iruppavarkalai nampi enta po?uppaiyum oppataikkamal, enkum etilum tanakku etirana chati iruppataka chata chantekappatum mutalvaral etirkkatchikalukku putu nampikkai pi?antiruppatu unmai
2. பதிலடி கிடைக்கும் என்ற பயம் இருந்தால் எதிரி வாலாட்ட யோசிப்பான்தானே
patilati kitaikkum en?a payam iruntal etiri valatta yochippantane
3. இன்னும் சில சோதனைகள் முடிந்து இதை உற்பத்தி செய்து ராணுவத்திடம் கொடுக்க இரண்டு ஆண்டுகளாவது ஆகும்
innum chila chotanaikal mutintu itai u?patti cheytu ranuvattitam kotukka irantu antukalavatu akum
4. உற்பத்தி குறைவான தேயிலை தோட்டங்களில் புதிய செடிகள் நடப்படும்
u?patti ku?aivana teyilai tottankalil putiya chetikal natappatum
5. டீயை தேசிய பானமாக அறிவிக்கும் மத்திய அரசின் முயற்சியால் தேயிலை உற்பத்தி தொழிலில் மாற்றம் வரும்
tiyai techiya panamaka a?ivikkum mattiya arachin muya?chiyal teyilai u?patti tozilil ma??am varum
Meanings in tamil :
Identical words :
alarmed as by the sound of a cannon - atiru ( அதிரு )
alarmed - payantirukka ( பயந்திருக்க )
alarming disease - chitangkam ( சீதாங்கம் )
alarming thing - payangkaram ( பயங்கரம் )
alarmed - payantirukka ( பயந்திருக்க )
alarming disease - chitangkam ( சீதாங்கம் )
alarming thing - payangkaram ( பயங்கரம் )
Tamil Examples :
utan iruppavarkalai nampi enta po?uppaiyum oppataikkamal, enkum etilum tanakku etirana chati iruppataka chata chantekappatum mutalvaral etirkkatchikalukku putu nampikkai pi?antiruppatu unmai
2. பதிலடி கிடைக்கும் என்ற பயம் இருந்தால் எதிரி வாலாட்ட யோசிப்பான்தானே
patilati kitaikkum en?a payam iruntal etiri valatta yochippantane
3. இன்னும் சில சோதனைகள் முடிந்து இதை உற்பத்தி செய்து ராணுவத்திடம் கொடுக்க இரண்டு ஆண்டுகளாவது ஆகும்
innum chila chotanaikal mutintu itai u?patti cheytu ranuvattitam kotukka irantu antukalavatu akum
4. உற்பத்தி குறைவான தேயிலை தோட்டங்களில் புதிய செடிகள் நடப்படும்
u?patti ku?aivana teyilai tottankalil putiya chetikal natappatum
5. டீயை தேசிய பானமாக அறிவிக்கும் மத்திய அரசின் முயற்சியால் தேயிலை உற்பத்தி தொழிலில் மாற்றம் வரும்
tiyai techiya panamaka a?ivikkum mattiya arachin muya?chiyal teyilai u?patti tozilil ma??am varum
Tamil to English
English To Tamil