alluring meaning in tamil
Word: alluring - The english word have 8 alphabets and vowels. The word holds the place of adjectivein english.
Meaning of alluring in english - attractive
1. லோக்கல் டீ குடித்தவர்களுக்கு எப்போதாவது குடிக்கும் நட்சத்திர ஓட்டல் டீயின் சுவை பிடிப்பதில்லை என்பது தனிகதை
lokkal ti kutittavarkalukku eppotavatu kutikkum natchattira ottal tiyin chuvai pitippatillai enpatu tanikatai
2. சிறந்த மணம், குணம், சுவை நிறைந்த டீயின் பெரும்பகுதி ஏற்றுமதி செய்யப்பட்டு வருகிறது
chi?anta manam, kunam, chuvai ni?ainta tiyin perumpakuti e??umati cheyyappattu varuki?atu
3. கணீர் குரல், வெண்கல குரல் என பாடகரின் சாரீரத்தை ஆளுமை சார்ந்து விமர்சகர் மதிப்பிட்ட வேளையில் பாடகிக்குரிய மென்மை நளினம் இனிமை அளவாக கலந்த ஓர் அந்தரங்க ஆணொலியாக ஸ்ரீனிவாஸ் குரல் திசையெங்கும் பரவியது
kanir kural, venkala kural ena patakarin charirattai alumai charntu vimarchakar matippitta velaiyil patakikkuriya menmai nalinam inimai alavaka kalanta or antaranka anoliyaka srinivas kural tichaiyenkum paraviyatu
4. போன்ற வசனங்கள் திரைப்படத்துக்கு சுவை சேர்க்கலாமே தவிர, எதார்த்த வாழ்க்கைக்கும் நடைமுறைக்கும் எப்போதுமே பொருந்தி வராது
pon?a vachanankal tiraippatattukku chuvai cherkkalame tavira, etartta vazkkaikkum nataimu?aikkum eppotume porunti varatu
5. தாராளமாக தேங்காய் சேர்த்து அரைத்த சட்னி, வழிய நெய் ஊற்றி கிளறும் மிளகாய்பொடி போன்றவை இட்லிக்கு சுவை சேர்த்தாலும் குழந்தைப் பருவம் தாண்டியவர்களின் ஆரோக்கியத்துக்கு நல்லதல்ல என்கிறார்கள்
taralamaka tenkay cherttu araitta chatni, vaziya ney u??i kila?um milakaypoti pon?avai itlikku chuvai cherttalum kuzantaip paruvam tantiyavarkalin arokkiyattukku nallatalla enki?arkal
enticing charming tempting seductive bewitching winning magnetic beguiling
Meaning of alluring in english - attractive
Meanings in tamil :
chuvai ( சுவை )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
uruchiparkka ( உருசிபார்க்க )
முலைஉண்ண
போகம்நுகர
க்கிறது
த்தது
க்கும்
க்க
இன்பந்தர
கிறது
ந்தது
யும்
as சுவைக்கிறது
uruchi ( உருசி )
inimai ( இனிமை )
inpm ( இன்பம் )
ஐம்புலத்தொன்று
சித்திரை நாள்
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
uruchiparkka ( உருசிபார்க்க )
முலைஉண்ண
போகம்நுகர
க்கிறது
த்தது
க்கும்
க்க
இன்பந்தர
கிறது
ந்தது
யும்
as சுவைக்கிறது
uruchi ( உருசி )
inimai ( இனிமை )
inpm ( இன்பம் )
ஐம்புலத்தொன்று
சித்திரை நாள்
Identical words :
alluring discourse - uruchippechchu ( உருசிப்பேச்சு )
alluring by the eyes - nayanachaikai ( நயனசைகை )
alluring speech - maturavachanam ( மதுரவசனம் )
alluring by the eyes - nayanachaikai ( நயனசைகை )
alluring speech - maturavachanam ( மதுரவசனம் )
Tamil Examples :
lokkal ti kutittavarkalukku eppotavatu kutikkum natchattira ottal tiyin chuvai pitippatillai enpatu tanikatai
2. சிறந்த மணம், குணம், சுவை நிறைந்த டீயின் பெரும்பகுதி ஏற்றுமதி செய்யப்பட்டு வருகிறது
chi?anta manam, kunam, chuvai ni?ainta tiyin perumpakuti e??umati cheyyappattu varuki?atu
3. கணீர் குரல், வெண்கல குரல் என பாடகரின் சாரீரத்தை ஆளுமை சார்ந்து விமர்சகர் மதிப்பிட்ட வேளையில் பாடகிக்குரிய மென்மை நளினம் இனிமை அளவாக கலந்த ஓர் அந்தரங்க ஆணொலியாக ஸ்ரீனிவாஸ் குரல் திசையெங்கும் பரவியது
kanir kural, venkala kural ena patakarin charirattai alumai charntu vimarchakar matippitta velaiyil patakikkuriya menmai nalinam inimai alavaka kalanta or antaranka anoliyaka srinivas kural tichaiyenkum paraviyatu
4. போன்ற வசனங்கள் திரைப்படத்துக்கு சுவை சேர்க்கலாமே தவிர, எதார்த்த வாழ்க்கைக்கும் நடைமுறைக்கும் எப்போதுமே பொருந்தி வராது
pon?a vachanankal tiraippatattukku chuvai cherkkalame tavira, etartta vazkkaikkum nataimu?aikkum eppotume porunti varatu
5. தாராளமாக தேங்காய் சேர்த்து அரைத்த சட்னி, வழிய நெய் ஊற்றி கிளறும் மிளகாய்பொடி போன்றவை இட்லிக்கு சுவை சேர்த்தாலும் குழந்தைப் பருவம் தாண்டியவர்களின் ஆரோக்கியத்துக்கு நல்லதல்ல என்கிறார்கள்
taralamaka tenkay cherttu araitta chatni, vaziya ney u??i kila?um milakaypoti pon?avai itlikku chuvai cherttalum kuzantaip paruvam tantiyavarkalin arokkiyattukku nallatalla enki?arkal
Synonyms of alluring
Tamil to English
English To Tamil