any bladder meaning in tamil
Word: any bladder - The english word have 11 alphabets and vowels..
1. மிகைப்படுத்துவது, நொண்டி சாக்கு சொல்வது எல்லாம்கூட நின்றுவிட்டதால் நான் ரொம்பவும் நேர்மையான ஆள் என்ற பெருமிதம் இவர்களுக்கு ஏற்பட்டு அதனால் சுற்றியிருப்போர் மத்தியில் கவுரவமும் அதிகரித்துள்ளது
mikaippatuttuvatu, nonti chakku cholvatu ellamkuta nin?uvittatal nan rompavum nermaiyana al en?a perumitam ivarkalukku e?pattu atanal chu??iyiruppor mattiyil kavuravamum atikarittullatu
2. அதற்கு பல காரணங்களையும் சாக்கு போக்குகளையும் சொல்கின்றன
ata?ku pala karanankalaiyum chakku pokkukalaiyum cholkin?ana
3. பிரதமர் அலுவலகத்தில் இருந்து எந்த பதிலும் இல்லை’ என்று ஐஓஏ தலைவர் விஜய் மல்கோத்ராவும் (பொறுப்பு) சாக்கு சொல்கிறார்கள்
piratamar aluvalakattil iruntu enta patilum illai’ en?u aioe talaivar vijay malkotravum (po?uppu) chakku cholki?arkal
4. ஆனால் கேப்டன் கிளார்க் அப்படி நொண்டிச் சாக்கு தேடவில்லை
anal keptan kilark appati nontich chakku tetavillai
5. வீரர்களுக்கு கை நிறையவும் பை நிறையவும் அள்ளிக் கொடுக்கும் ஐபிஎல் போட்டிகளில் ஆடும்போதும் சூதாட்ட பணம் மீது மோகம் வந்தால் அது சாதாரண ஆசையல்ல
virarkalukku kai ni?aiyavum pai ni?aiyavum allik kotukkum aipiel pottikalil atumpotum chutatta panam mitu mokam vantal atu chatarana achaiyalla
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
mikaippatuttuvatu, nonti chakku cholvatu ellamkuta nin?uvittatal nan rompavum nermaiyana al en?a perumitam ivarkalukku e?pattu atanal chu??iyiruppor mattiyil kavuravamum atikarittullatu
2. அதற்கு பல காரணங்களையும் சாக்கு போக்குகளையும் சொல்கின்றன
ata?ku pala karanankalaiyum chakku pokkukalaiyum cholkin?ana
3. பிரதமர் அலுவலகத்தில் இருந்து எந்த பதிலும் இல்லை’ என்று ஐஓஏ தலைவர் விஜய் மல்கோத்ராவும் (பொறுப்பு) சாக்கு சொல்கிறார்கள்
piratamar aluvalakattil iruntu enta patilum illai’ en?u aioe talaivar vijay malkotravum (po?uppu) chakku cholki?arkal
4. ஆனால் கேப்டன் கிளார்க் அப்படி நொண்டிச் சாக்கு தேடவில்லை
anal keptan kilark appati nontich chakku tetavillai
5. வீரர்களுக்கு கை நிறையவும் பை நிறையவும் அள்ளிக் கொடுக்கும் ஐபிஎல் போட்டிகளில் ஆடும்போதும் சூதாட்ட பணம் மீது மோகம் வந்தால் அது சாதாரண ஆசையல்ல
virarkalukku kai ni?aiyavum pai ni?aiyavum allik kotukkum aipiel pottikalil atumpotum chutatta panam mitu mokam vantal atu chatarana achaiyalla
Tamil to English
English To Tamil