any fermented or spirituous liquor meaning in tamil
Word: any fermented or spirituous liquor - The english word have 34 alphabets and vowels..
1. வாடிக்கையாளர்கள் கேட்கும் பிரபலமான பிராண்ட் மது வகைகள் கிடைப்பதில்லை என்பது முதலாவது
vatikkaiyalarkal ketkum pirapalamana pirant matu vakaikal kitaippatillai enpatu mutalavatu
2. அரசு மது கடைகளில் விற்கும் சரக்குக்கு பில் கொடுக்க வேண்டும் என்று கோரிக்கை வைத்த பொதுநல மனுவை உயர் நீதிமன்றம் விசாரணைக்கு ஏற்க மறுத்துவிட்ட செய்தி தமிழக குடிமக்களுக்கு நிச்சயம் ஏமாற்றம் அளித்திருக்கும்
arachu matu kataikalil vi?kum charakkukku pil kotukka ventum en?u korikkai vaitta potunala manuvai uyar nitiman?am vicharanaikku e?ka ma?uttuvitta cheyti tamizaka kutimakkalukku nichchayam ema??am alittirukkum
3. மது மூலம் கிடைக்கும் 18,000 கோடியுடன் ஒப்பிட்டால் பெட்ரோல் வழியே கிடைப்பது அற்பம்
matu mulam kitaikkum 18,000 kotiyutan oppittal petrol vaziye kitaippatu a?pam
4. மது போதையில் வாகனம் ஓட்டுவதை போலீஸ் சுலபமாக கண்டுபிடித்து விடுவதால் நிறையபேர் குட்கா பான்மசாலாவுக்கு மாறிவிட்டனர்
matu potaiyil vakanam ottuvatai polis chulapamaka kantupitittu vituvatal ni?aiyaper kutka panmachalavukku ma?ivittanar
5. அதையும் சகித்துக் கொண்டு மது & குறிப்பாக பீர் & அருந்துபவர்கள் வெளியே வந்து சாலையோரம் சிறுநீர் கழிக்கின்றனர்
ataiyum chakittuk kontu matu & ku?ippaka pir & aruntupavarkal veliye vantu chalaiyoram chi?unir kazikkin?anar
Tamil Examples :
vatikkaiyalarkal ketkum pirapalamana pirant matu vakaikal kitaippatillai enpatu mutalavatu
2. அரசு மது கடைகளில் விற்கும் சரக்குக்கு பில் கொடுக்க வேண்டும் என்று கோரிக்கை வைத்த பொதுநல மனுவை உயர் நீதிமன்றம் விசாரணைக்கு ஏற்க மறுத்துவிட்ட செய்தி தமிழக குடிமக்களுக்கு நிச்சயம் ஏமாற்றம் அளித்திருக்கும்
arachu matu kataikalil vi?kum charakkukku pil kotukka ventum en?u korikkai vaitta potunala manuvai uyar nitiman?am vicharanaikku e?ka ma?uttuvitta cheyti tamizaka kutimakkalukku nichchayam ema??am alittirukkum
3. மது மூலம் கிடைக்கும் 18,000 கோடியுடன் ஒப்பிட்டால் பெட்ரோல் வழியே கிடைப்பது அற்பம்
matu mulam kitaikkum 18,000 kotiyutan oppittal petrol vaziye kitaippatu a?pam
4. மது போதையில் வாகனம் ஓட்டுவதை போலீஸ் சுலபமாக கண்டுபிடித்து விடுவதால் நிறையபேர் குட்கா பான்மசாலாவுக்கு மாறிவிட்டனர்
matu potaiyil vakanam ottuvatai polis chulapamaka kantupitittu vituvatal ni?aiyaper kutka panmachalavukku ma?ivittanar
5. அதையும் சகித்துக் கொண்டு மது & குறிப்பாக பீர் & அருந்துபவர்கள் வெளியே வந்து சாலையோரம் சிறுநீர் கழிக்கின்றனர்
ataiyum chakittuk kontu matu & ku?ippaka pir & aruntupavarkal veliye vantu chalaiyoram chi?unir kazikkin?anar
Tamil to English
English To Tamil