aperture meaning in tamil
Word: aperture - The english word have 8 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of aperture in english - hole
1. லட்டு சாப்பிட்டதும் கொஞ்சம் மிக்சர் எடுத்து வாயில் போட்டுக் கொள்ளும் வழக்கம் நமக்கு பழக்கமானது
lattu chappittatum koncham mikchar etuttu vayil pottuk kollum vazakkam namakku pazakkamanatu
2. நீளமான காதும் வாலும் எதிரியின் கையில் அல்லது வாயில் எளிதாக சிக்கிக் கொள்ளும் என்பதால் அறுத்து குறைப்பதாக எஜமானர்கள் சொல்வதுண்டு
nilamana katum valum etiriyin kaiyil allatu vayil elitaka chikkik kollum enpatal a?uttu ku?aippataka ejamanarkal cholvatuntu
3. வாயில் போட்டு மெல்லும் குட்கா என்ற புகையிலையை தயாரிக்கவோ விற்கவோ கூடாது என உ
vayil pottu mellum kutka en?a pukaiyilaiyai tayarikkavo vi?kavo kutatu ena u
4. வங்கி, காப்பீடு, தொலை தொடர்பு துறைகளில் உள்ளது போன்ற ஒழுங்குமுறை ஆணையம் அமைத்தால் மட்டுமே வளர்ச்சியின் பலன்களை மக்கள் அனுபவிக்க முடியும்
vanki, kappitu, tolai totarpu tu?aikalil ullatu pon?a ozunkumu?ai anaiyam amaittal mattume valarchchiyin palankalai makkal anupavikka mutiyum
5. அவர்கள் பிழைப்பு தேடி தொலை தூர இடங்களுக்கு செல்லும்போது, போகும் இடத்தில் புழக்கத்தில் உள்ள மொழியை கற்றுக் கொள்கிறார்கள்
avarkal pizaippu teti tolai tura itankalukku chellumpotu, pokum itattil puzakkattil ulla moziyai ka??uk kolki?arkal
vent interstice slit chasm slot cut eye fissure space passage slash crack breach gash opening gap break outlet puncture cleft perforation rupture chink orifice riftclosing juncture misfortune closure solid
Meaning of aperture in english - hole
Meanings in tamil :
Identical words :
aperture whence water springs - uṟṟukkan ( ஊற்றுக்கண் )
aperture in the wall of an idol temple through which the votary can see the image when the door is shut - channitittuvaram ( சந்நிதித்துவாரம் )
aperture as of a wound - tiṟantavay ( திறந்தவாய் )
apertures - tuvaram ( துவாரம் )
apertures of a braided cocoa leaf - pannankukkan ( பன்னாங்குக்கண் )
aperture in the wall of an idol temple through which the votary can see the image when the door is shut - channitittuvaram ( சந்நிதித்துவாரம் )
aperture as of a wound - tiṟantavay ( திறந்தவாய் )
apertures - tuvaram ( துவாரம் )
apertures of a braided cocoa leaf - pannankukkan ( பன்னாங்குக்கண் )
Tamil Examples :
lattu chappittatum koncham mikchar etuttu vayil pottuk kollum vazakkam namakku pazakkamanatu
2. நீளமான காதும் வாலும் எதிரியின் கையில் அல்லது வாயில் எளிதாக சிக்கிக் கொள்ளும் என்பதால் அறுத்து குறைப்பதாக எஜமானர்கள் சொல்வதுண்டு
nilamana katum valum etiriyin kaiyil allatu vayil elitaka chikkik kollum enpatal a?uttu ku?aippataka ejamanarkal cholvatuntu
3. வாயில் போட்டு மெல்லும் குட்கா என்ற புகையிலையை தயாரிக்கவோ விற்கவோ கூடாது என உ
vayil pottu mellum kutka en?a pukaiyilaiyai tayarikkavo vi?kavo kutatu ena u
4. வங்கி, காப்பீடு, தொலை தொடர்பு துறைகளில் உள்ளது போன்ற ஒழுங்குமுறை ஆணையம் அமைத்தால் மட்டுமே வளர்ச்சியின் பலன்களை மக்கள் அனுபவிக்க முடியும்
vanki, kappitu, tolai totarpu tu?aikalil ullatu pon?a ozunkumu?ai anaiyam amaittal mattume valarchchiyin palankalai makkal anupavikka mutiyum
5. அவர்கள் பிழைப்பு தேடி தொலை தூர இடங்களுக்கு செல்லும்போது, போகும் இடத்தில் புழக்கத்தில் உள்ள மொழியை கற்றுக் கொள்கிறார்கள்
avarkal pizaippu teti tolai tura itankalukku chellumpotu, pokum itattil puzakkattil ulla moziyai ka??uk kolki?arkal
Synonyms of aperture
Antonyms of aperture
Tamil to English
English To Tamil