apparition meaning in tamil
Word: apparition - The english word have 10 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of apparition in english - ghost
1. ஒரு தேர்தலில் வென்ற கட்சி அடுத்த தேர்தலில் தோற்கடிக்கப்படுவது நாடு முழுவதும் வாடிக்கையாகி வருகிறது
oru tertalil ven?a katchi atutta tertalil to?katikkappatuvatu natu muzuvatum vatikkaiyaki varuki?atu
2. டெல்லி மாநகராட்சி தேர்தலில் பாரதிய ஜனதா கட்சி அமோக வெற்றி பெற்றுள்ளது
telli manakaratchi tertalil paratiya janata katchi amoka ve??i pe??ullatu
3. கடைசி முறை ஸீ 1 லட்சத்தை கட்சி நிதியாக பங்காரு பெற்றுக் கொண்ட போது ரகசியமாக வீடியோ எடுத்து டிவிகளுக்கு கொடுத்து விட்டார்கள்
kataichi mu?ai si 1 latchattai katchi nitiyaka pankaru pe??uk konta potu rakachiyamaka vitiyo etuttu tivikalukku kotuttu vittarkal
4. பாரதிய ஜனதா கட்சி தலைமை வகிக்கும் தேசிய ஜனநாயக கூட்டணி வசம் 28 சதவீத ஓட்டுகள் இருக்கின்றன
paratiya janata katchi talaimai vakikkum techiya jananayaka kuttani vacham 28 chatavita ottukal irukkin?ana
5. காங்கிரசுக்கு மாற்றான வித்யாசமான கட்சி என அறிமுகம் செய்துகொள்ளும் கட்சி இந்த நிலைக்கு வந்திருப்பது பரிதாபம்
kankirachukku ma??ana vityachamana katchi ena a?imukam cheytukollum katchi inta nilaikku vantiruppatu paritapam
phantom visitant revenant delusion haunt bogeyman specter chimera spirit spook hallucination phantasm illusionreality certainty fact truth animate
Meaning of apparition in english - ghost
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
oru tertalil ven?a katchi atutta tertalil to?katikkappatuvatu natu muzuvatum vatikkaiyaki varuki?atu
2. டெல்லி மாநகராட்சி தேர்தலில் பாரதிய ஜனதா கட்சி அமோக வெற்றி பெற்றுள்ளது
telli manakaratchi tertalil paratiya janata katchi amoka ve??i pe??ullatu
3. கடைசி முறை ஸீ 1 லட்சத்தை கட்சி நிதியாக பங்காரு பெற்றுக் கொண்ட போது ரகசியமாக வீடியோ எடுத்து டிவிகளுக்கு கொடுத்து விட்டார்கள்
kataichi mu?ai si 1 latchattai katchi nitiyaka pankaru pe??uk konta potu rakachiyamaka vitiyo etuttu tivikalukku kotuttu vittarkal
4. பாரதிய ஜனதா கட்சி தலைமை வகிக்கும் தேசிய ஜனநாயக கூட்டணி வசம் 28 சதவீத ஓட்டுகள் இருக்கின்றன
paratiya janata katchi talaimai vakikkum techiya jananayaka kuttani vacham 28 chatavita ottukal irukkin?ana
5. காங்கிரசுக்கு மாற்றான வித்யாசமான கட்சி என அறிமுகம் செய்துகொள்ளும் கட்சி இந்த நிலைக்கு வந்திருப்பது பரிதாபம்
kankirachukku ma??ana vityachamana katchi ena a?imukam cheytukollum katchi inta nilaikku vantiruppatu paritapam
Synonyms of apparition
Antonyms of apparition
Tamil to English
English To Tamil