appoint meaning in tamil
Word: appoint - The english word have 7 alphabets and vowels. The word holds the place of verbin english.
Meaning of appoint in english - assign responsibility, decide, furnish
1. யும் இரண்டு இன்ஸ்பெக்டர்களும் கைது செய்யப்பட்டது பின்னணியில் பலமான அதிகாரிகள் வட்டம் மறைமுகமாக இயங்குவதை கோடிட்டு காட்டியது
yum irantu inspektarkalum kaitu cheyyappattatu pinnaniyil palamana atikarikal vattam ma?aimukamaka iyankuvatai kotittu kattiyatu
2. பிஜேபி உறவால் அரசியல் வட்டம் விரிவானபோது எதிர்ப்பு வட்டமும் முஸ்லிம்களை இலக்காக்கி பெரிதானது
pijepi u?aval arachiyal vattam virivanapotu etirppu vattamum muslimkalai ilakkakki peritanatu
3. கணித்தவர்கள் போய்விட்டார்கள்; பூமி இன்னும் சுழல்கிறது
kanittavarkal poyvittarkal; pumi innum chuzalki?atu
4. அன்று வாஜ்பாய் தொடங்கி இன்று ராஜ்நாத் வரையில் ஒவ்வொருவரின் தலைமையிலும் பாரதிய ஜனதாவின் ஆதரவு வட்டம் தொடர்ந்து சுருங்கிக் கொண்டே வந்திருக்கிறது
an?u vajpay totanki in?u rajnat varaiyil ovvoruvarin talaimaiyilum paratiya janatavin ataravu vattam totarntu churunkik konte vantirukki?atu
5. பூமியில் வெப்பம் அதிகமாவதால் மனிதர்களுக்கு கோபம் கூடுகிறதா அல்லது கோபக்கார மனிதர்களால் பூமி சூடாகிறதா என்பதுகூட ஆய்வுக்கு தகுதியான விஷயமாக தோன்றுகிறது
pumiyil veppam atikamavatal manitarkalukku kopam kutuki?ata allatu kopakkara manitarkalal pumi chutaki?ata enpatukuta ayvukku takutiyana vishayamaka ton?uki?atu
set elect name nominate choose install establish select designate finger decree tap fix direct ordain commission settle command allot determine enjoin accredit delegate gear fit supply provide outfit equip rig arm turn outignore unsettle disallow retract refuse reject neglect keep dismiss fire not give unfurnish
Meaning of appoint in english - assign responsibility, decide, furnish
Meanings in tamil :
Identical words :
As noun :
appointment - pngku ( பங்கு )
appointment - pngku ( பங்கு )
appointed limit - alaviṟakka ( அளவிறக்க )
appointed time - niyamittakalam ( நியமித்தகாலம் )
appointed or pre scribed duties - nemanittai ( நேமநிட்டை )
appointed time - niyamittakalam ( நியமித்தகாலம் )
appointed or pre scribed duties - nemanittai ( நேமநிட்டை )
Tamil Examples :
yum irantu inspektarkalum kaitu cheyyappattatu pinnaniyil palamana atikarikal vattam ma?aimukamaka iyankuvatai kotittu kattiyatu
2. பிஜேபி உறவால் அரசியல் வட்டம் விரிவானபோது எதிர்ப்பு வட்டமும் முஸ்லிம்களை இலக்காக்கி பெரிதானது
pijepi u?aval arachiyal vattam virivanapotu etirppu vattamum muslimkalai ilakkakki peritanatu
3. கணித்தவர்கள் போய்விட்டார்கள்; பூமி இன்னும் சுழல்கிறது
kanittavarkal poyvittarkal; pumi innum chuzalki?atu
4. அன்று வாஜ்பாய் தொடங்கி இன்று ராஜ்நாத் வரையில் ஒவ்வொருவரின் தலைமையிலும் பாரதிய ஜனதாவின் ஆதரவு வட்டம் தொடர்ந்து சுருங்கிக் கொண்டே வந்திருக்கிறது
an?u vajpay totanki in?u rajnat varaiyil ovvoruvarin talaimaiyilum paratiya janatavin ataravu vattam totarntu churunkik konte vantirukki?atu
5. பூமியில் வெப்பம் அதிகமாவதால் மனிதர்களுக்கு கோபம் கூடுகிறதா அல்லது கோபக்கார மனிதர்களால் பூமி சூடாகிறதா என்பதுகூட ஆய்வுக்கு தகுதியான விஷயமாக தோன்றுகிறது
pumiyil veppam atikamavatal manitarkalukku kopam kutuki?ata allatu kopakkara manitarkalal pumi chutaki?ata enpatukuta ayvukku takutiyana vishayamaka ton?uki?atu
Synonyms of appoint
Antonyms of appoint
Tamil to English
English To Tamil