armor meaning in tamil
Word: armor - The english word have 5 alphabets and vowels..
1. ஜனாதிபதி பிரதிபா பாட்டீல் ஜூலையில் ஓய்வு பெற்ற பிறகு வசிப்பதற்காக புனே நகரின் முக்கியமான பகுதியில் பிரமாண்டமான பங்களாவை மத்திய அரசு கட்டி வருவது நாடு முழுவதும் அதிர்ச்சியை ஏற்படுத்தி இருக்கிறது
janatipati piratipa pattil julaiyil oyvu pe??a pi?aku vachippata?kaka pune nakarin mukkiyamana pakutiyil piramantamana pankalavai mattiya arachu katti varuvatu natu muzuvatum atirchchiyai e?patutti irukki?atu
2. ஒரு தேர்தலில் வென்ற கட்சி அடுத்த தேர்தலில் தோற்கடிக்கப்படுவது நாடு முழுவதும் வாடிக்கையாகி வருகிறது
oru tertalil ven?a katchi atutta tertalil to?katikkappatuvatu natu muzuvatum vatikkaiyaki varuki?atu
3. விலங்குகள் நல வாரியம் என்ற ஒரு அமைப்பை நிறுவிய முதல் நாடு இந்தியா
vilankukal nala variyam en?a oru amaippai ni?uviya mutal natu intiya
4. நார்வே அதிகாரிகளால் பெற்றோரிடம் இருந்து பிரிக்கப்பட்டு குழந்தைகள் காப்பகத்தில் ஓராண்டு வைக்கப்பட்டு இருந்த இந்திய குழந்தைகள் நாடு திரும்பியிருப்பது பல தரப்பிலும் மகிழ்ச்சியை ஏற்படுத்தியுள்ளது
narve atikarikalal pe??oritam iruntu pirikkappattu kuzantaikal kappakattil orantu vaikkappattu irunta intiya kuzantaikal natu tirumpiyiruppatu pala tarappilum makizchchiyai e?patuttiyullatu
5. இதைத்தொடர்ந்து அணுமின் உலைகளுக்கு எதிராக நாடு முழுவதும் போராட்டம் வெடித்தது
itaittotarntu anumin ulaikalukku etiraka natu muzuvatum porattam vetittatu
Meanings in tamil :
Identical words :
armor in general - ayutavarukkam ( ஆயுதவருக்கம் )
armor for the body - prm ( பரம் )
armor for the hands or arms - kaipputai ( கைப்புடை )
armorial bearings - chachanam ( சாசனம் )
armor for the lower part of the arm - toṟkattu ( தோற்கட்டு )
armor for the body - prm ( பரம் )
armor for the hands or arms - kaipputai ( கைப்புடை )
armorial bearings - chachanam ( சாசனம் )
armor for the lower part of the arm - toṟkattu ( தோற்கட்டு )
Tamil Examples :
janatipati piratipa pattil julaiyil oyvu pe??a pi?aku vachippata?kaka pune nakarin mukkiyamana pakutiyil piramantamana pankalavai mattiya arachu katti varuvatu natu muzuvatum atirchchiyai e?patutti irukki?atu
2. ஒரு தேர்தலில் வென்ற கட்சி அடுத்த தேர்தலில் தோற்கடிக்கப்படுவது நாடு முழுவதும் வாடிக்கையாகி வருகிறது
oru tertalil ven?a katchi atutta tertalil to?katikkappatuvatu natu muzuvatum vatikkaiyaki varuki?atu
3. விலங்குகள் நல வாரியம் என்ற ஒரு அமைப்பை நிறுவிய முதல் நாடு இந்தியா
vilankukal nala variyam en?a oru amaippai ni?uviya mutal natu intiya
4. நார்வே அதிகாரிகளால் பெற்றோரிடம் இருந்து பிரிக்கப்பட்டு குழந்தைகள் காப்பகத்தில் ஓராண்டு வைக்கப்பட்டு இருந்த இந்திய குழந்தைகள் நாடு திரும்பியிருப்பது பல தரப்பிலும் மகிழ்ச்சியை ஏற்படுத்தியுள்ளது
narve atikarikalal pe??oritam iruntu pirikkappattu kuzantaikal kappakattil orantu vaikkappattu irunta intiya kuzantaikal natu tirumpiyiruppatu pala tarappilum makizchchiyai e?patuttiyullatu
5. இதைத்தொடர்ந்து அணுமின் உலைகளுக்கு எதிராக நாடு முழுவதும் போராட்டம் வெடித்தது
itaittotarntu anumin ulaikalukku etiraka natu muzuvatum porattam vetittatu
Tamil to English
English To Tamil