arms meaning in tamil
Word: arms - The english word have 4 alphabets and vowels..
1. ஏழு ஆண்டுகள் உள்ளே இருக்க நேரிடும்
ezu antukal ulle irukka neritum
2. ஆனால் இந்த சம்பவத்தில் சம்பந்தப்பட்ட ஏழு பேரும் அரசு பள்ளிகளில் பணியாற்றுபவர்கள்
anal inta champavattil champantappatta ezu perum arachu pallikalil paniya??upavarkal
3. ஏழு ஆசிரியர்கள் சஸ்பெண்ட் செய்யப்பட்டுள்ளனர்
ezu achiriyarkal chaspent cheyyappattullanar
4. ஏழு மாதங்களுக்கு முன்புதான் அவருக்கு திருமணம் நடந்துள்ளது
ezu matankalukku munputan avarukku tirumanam natantullatu
5. உலகின் கடுமையான சைக்கிள் பந்தயத்தில் ஏழு முறை வென்ற ஒரே மனிதன்
ulakin katumaiyana chaikkil pantayattil ezu mu?ai ven?a ore manitan
Meanings in tamil :
Identical words :
arms in general - kazumul ( கழுமுள் )
arms extended forward or locked with anothers - entanam ( ஏந்தானம் )
arms or instruments in general - kurttikai ( கூர்த்திகை )
arms from the elbow to the hand - panchachikai ( பஞ்சசிகை )
arms of anny kind - ptai ( படை )
arms extended forward or locked with anothers - entanam ( ஏந்தானம் )
arms or instruments in general - kurttikai ( கூர்த்திகை )
arms from the elbow to the hand - panchachikai ( பஞ்சசிகை )
arms of anny kind - ptai ( படை )
Tamil Examples :
ezu antukal ulle irukka neritum
2. ஆனால் இந்த சம்பவத்தில் சம்பந்தப்பட்ட ஏழு பேரும் அரசு பள்ளிகளில் பணியாற்றுபவர்கள்
anal inta champavattil champantappatta ezu perum arachu pallikalil paniya??upavarkal
3. ஏழு ஆசிரியர்கள் சஸ்பெண்ட் செய்யப்பட்டுள்ளனர்
ezu achiriyarkal chaspent cheyyappattullanar
4. ஏழு மாதங்களுக்கு முன்புதான் அவருக்கு திருமணம் நடந்துள்ளது
ezu matankalukku munputan avarukku tirumanam natantullatu
5. உலகின் கடுமையான சைக்கிள் பந்தயத்தில் ஏழு முறை வென்ற ஒரே மனிதன்
ulakin katumaiyana chaikkil pantayattil ezu mu?ai ven?a ore manitan
Tamil to English
English To Tamil