as blood in the veins meaning in tamil

Word: as blood in the veins - The english word have 21 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

ur ( ஊர் )
கிறேன்
ந்தேன்
ven ( வேன் )
ஊர
தவழ
பரவ
தினவுற
eṟa ( ஏற )
செலுத்த
puram ( புரம் )
ஊர்கோள் ஊர்கோள்வ ட்டம்
சந்திரசூரியரைச்சூழ்ந்தவட்டம்

Tamil Examples :

1. எனவே இதுபோன்ற நெருக்கடிகள் ஏற்படும் நேரத்திலாவது சென்னையில் இருந்து மருத்துவ நிபுணர் குழுக்களை அங்கு அனுப்பி ஊருக்கு ஊர் முகாம்கள் நடத்தி மக்களின் அச்சத்தை போக்க அரசு முன்வர வேண்டும்
enave itupon?a nerukkatikal e?patum nerattilavatu chennaiyil iruntu maruttuva nipunar kuzukkalai anku anuppi urukku ur mukamkal natatti makkalin achchattai pokka arachu munvara ventum
2. ஆற்று நீரில் விஷம் கலந்து ஊர் மக்களை கூண்டோடு அழிக்க நடந்திருக்கும் சதி தமிழகத்தை அதிர வைத்துள்ளது
a??u niril visham kalantu ur makkalai kuntotu azikka natantirukkum chati tamizakattai atira vaittullatu
3. மதம், மொழி, ஜாதி, கட்சி, ஊர் போன்ற குறுகிய நோக்கங்கள் இல்லாமல் மனுதாரரின் நிலையையும் குற்றத்தின் தன்மையையும் பரிசீலித்து பாரபட்சமின்றி ஜனாதிபதி முடி வெடுக்க வேண்டும் என்பது அ
matam, mozi, jati, katchi, ur pon?a ku?ukiya nokkankal illamal manutararin nilaiyaiyum ku??attin tanmaiyaiyum parichilittu parapatchamin?i janatipati muti vetukka ventum enpatu a
4. ஆட்டோவில் பயணம் செய்பவர்கள் மட்டுமென்ன லட்சாதிபதிகளா? நிரம்பி வழியும் பஸ்களில் ஏற வலுவில்லாமலும், டாக்சியில் செல்ல வசதியில்லாமலும் நடுத்தர வர்க்கம்தான் ஆட்டோக்களை நாடுகிறது
attovil payanam cheypavarkal mattumenna latchatipatikala? nirampi vaziyum paskalil e?a valuvillamalum, takchiyil chella vachatiyillamalum natuttara varkkamtan attokkalai natuki?atu
5. ஊர் ஊராக சென்று 14 பெண்களை ஏமாற்றி திருமணம் செய்த கல்யாண மன்னன் எந்த மனைவியையும் கொலை செய்யவில்லை
ur uraka chen?u 14 penkalai ema??i tirumanam cheyta kalyana mannan enta manaiviyaiyum kolai cheyyavillai
Tamil to English
English To Tamil