as suasive meaning in tamil
Word: as suasive - The english word have 10 alphabets and vowels..
1. ஆணாதிக்க சமுதாயத்தில் பெண்கள் அனுபவிக்கும் கொடுமைகளுக்கு சட்டத்தின் மூலம் பரிகாரம் காண்பது அசாத்தியம் என்ற நிலையை மாற்றியதில் அனைத்திந்திய ஜனநாயக மாதர் சங்கத்துக்கு பெரும் பங்குண்டு என்றால் அந்த அமைப்பை உருவாக்கியதில் லட்சுமியின் பங்களிப்பு மெச்சத்தக்கது
anatikka chamutayattil penkal anupavikkum kotumaikalukku chattattin mulam parikaram kanpatu achattiyam en?a nilaiyai ma??iyatil anaittintiya jananayaka matar chankattukku perum pankuntu en?al anta amaippai uruvakkiyatil latchumiyin pankalippu mechchattakkatu
2. தேஷ் சாந்தி என்ற அந்த கப்பல் அரசு நிறுவனமான இந்திய கப்பல் கழகத்துக்கு சொந்தமானது
tesh chanti en?a anta kappal arachu ni?uvanamana intiya kappal kazakattukku chontamanatu
3. கறுப்பு மையால் ஏற்பட்ட களங்கத்தைப் போக்க இதுபோல் பாலாபிஷேக பரிகாரம் செய்ததாக கூறியிருக்கின்றனர்
ka?uppu maiyal e?patta kalankattaip pokka itupol palapisheka parikaram cheytataka ku?iyirukkin?anar
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
anatikka chamutayattil penkal anupavikkum kotumaikalukku chattattin mulam parikaram kanpatu achattiyam en?a nilaiyai ma??iyatil anaittintiya jananayaka matar chankattukku perum pankuntu en?al anta amaippai uruvakkiyatil latchumiyin pankalippu mechchattakkatu
2. தேஷ் சாந்தி என்ற அந்த கப்பல் அரசு நிறுவனமான இந்திய கப்பல் கழகத்துக்கு சொந்தமானது
tesh chanti en?a anta kappal arachu ni?uvanamana intiya kappal kazakattukku chontamanatu
3. கறுப்பு மையால் ஏற்பட்ட களங்கத்தைப் போக்க இதுபோல் பாலாபிஷேக பரிகாரம் செய்ததாக கூறியிருக்கின்றனர்
ka?uppu maiyal e?patta kalankattaip pokka itupol palapisheka parikaram cheytataka ku?iyirukkin?anar
Tamil to English
English To Tamil