as subduing a bull meaning in tamil
Word: as subduing a bull - The english word have 18 alphabets and vowels..
1. அரசியல் குளறுபடிகளால் மூச்சுத் திணறும் அடித்தட்டு மக்களை ஆட்சி நிர்வாக அதிகாரத்தின் மூலமாக வளமான வாழ்க்கைக்கு தூக்கிவிட முடியும் என்று மனதார நம்பினார்
arachiyal kula?upatikalal muchchut tina?um atittattu makkalai atchi nirvaka atikarattin mulamaka valamana vazkkaikku tukkivita mutiyum en?u manatara nampinar
2. ராஜ்யசபாவுக்கு போகிறவர்கள் சாதிக்க வேண்டும் என்று அரசியல் சாசனம் சொல்லவில்லை
rajyachapavukku poki?avarkal chatikka ventum en?u arachiyal chachanam chollavillai
3. லஞ்சம் வாங்கியதற்காக தண்டிக்கப்படும் முதல் அரசியல் கட்சித் தலைவர் பங்காருவாகத்தான் இருக்கும்
lancham vankiyata?kaka tantikkappatum mutal arachiyal katchit talaivar pankaruvakattan irukkum
4. வந்தால் இந்த வங்காளியின் நீண்ட அரசியல் வாழ்க்கைக்கு மணி மகுடம்
vantal inta vankaliyin ninta arachiyal vazkkaikku mani makutam
5. அரசியல் சார்பற்ற, அனைவரின் மரியாதைக்குரிய ஒருவர் ஜனாதிபதியாக வேண்டும் என்ற அக்கட்சியின் பொதுவான கொள்கைக்கு இந்த விருப்பம் பொருந்துகிறது
arachiyal charpa??a, anaivarin mariyataikkuriya oruvar janatipatiyaka ventum en?a akkatchiyin potuvana kolkaikku inta viruppam poruntuki?atu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
arachiyal kula?upatikalal muchchut tina?um atittattu makkalai atchi nirvaka atikarattin mulamaka valamana vazkkaikku tukkivita mutiyum en?u manatara nampinar
2. ராஜ்யசபாவுக்கு போகிறவர்கள் சாதிக்க வேண்டும் என்று அரசியல் சாசனம் சொல்லவில்லை
rajyachapavukku poki?avarkal chatikka ventum en?u arachiyal chachanam chollavillai
3. லஞ்சம் வாங்கியதற்காக தண்டிக்கப்படும் முதல் அரசியல் கட்சித் தலைவர் பங்காருவாகத்தான் இருக்கும்
lancham vankiyata?kaka tantikkappatum mutal arachiyal katchit talaivar pankaruvakattan irukkum
4. வந்தால் இந்த வங்காளியின் நீண்ட அரசியல் வாழ்க்கைக்கு மணி மகுடம்
vantal inta vankaliyin ninta arachiyal vazkkaikku mani makutam
5. அரசியல் சார்பற்ற, அனைவரின் மரியாதைக்குரிய ஒருவர் ஜனாதிபதியாக வேண்டும் என்ற அக்கட்சியின் பொதுவான கொள்கைக்கு இந்த விருப்பம் பொருந்துகிறது
arachiyal charpa??a, anaivarin mariyataikkuriya oruvar janatipatiyaka ventum en?a akkatchiyin potuvana kolkaikku inta viruppam poruntuki?atu
Tamil to English
English To Tamil