ass meaning in tamil
Word: ass - The english word have 3 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of ass in english - stupid person
1. படிப்புக்கு பணம் ஒரு தடையாக இருக்கக் கூடாது என்பதால் வங்கிகள் கல்விக் கடன்களை தாராளமாக வழங்க வேண்டும், அதற்கு பிணை கேட்கக் கூடாது என்கிறது மத்திய அரசு
patippukku panam oru tataiyaka irukkak kutatu enpatal vankikal kalvik katankalai taralamaka vazanka ventum, ata?ku pinai ketkak kutatu enki?atu mattiya arachu
2. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
3. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
4. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
5. சர்வீஸ் சாலையில் இருந்து பிரதான சாலைக்குள் நுழைந்த பால் வேன் டிரைவரும், பிரதான சாலையில் இடதுபுறம் செல்லாமல் நடுவில் ஓட்டி வந்த பஸ் டிரைவரும் கவனக்குறைவாக நடந்துள்ளனர்
charvis chalaiyil iruntu piratana chalaikkul nuzainta pal ven tiraivarum, piratana chalaiyil itatupu?am chellamal natuvil otti vanta pas tiraivarum kavanakku?aivaka natantullanar
idiot fool donkey dunce jerk twit blockhead dope imbecile nitwit simpleton jackass doltgenius
Meaning of ass in english - stupid person
Meanings in tamil :
Identical words :
As noun :
assistance - tuppu ( துப்பு )
assistant - tunaivan ( துணைவன் )
associate - totuvai ( தொடுவை )
assistance - tuppu ( துப்பு )
assistant - tunaivan ( துணைவன் )
associate - totuvai ( தொடுவை )
assemblage - patalam ( படலம் )
assumingly - atikkuti ( அதிக்குதி )
assent - chammatam ( சம்மதம் )
assurance given of protection - apayavakku ( அபயவாக்கு )
assembly especially of learned men - arangkam ( அரங்கம் )
assembly room - mnṟu ( மன்று )
associates - pangkr ( பாங்கர் )
assafoetida - perungkaym ( பெருங்காயம் )
assume a body and sojourn in it as a deity - avtri ( அவதரி )
assume a body - avatarametukka ( அவதாரமெடுக்க )
assumption of a body by a deity - avtarm ( அவதாரம் )
assembly of poets or learned men - avai ( அவை )
assumingly - atikkuti ( அதிக்குதி )
assent - chammatam ( சம்மதம் )
assurance given of protection - apayavakku ( அபயவாக்கு )
assembly especially of learned men - arangkam ( அரங்கம் )
assembly room - mnṟu ( மன்று )
associates - pangkr ( பாங்கர் )
assafoetida - perungkaym ( பெருங்காயம் )
assume a body and sojourn in it as a deity - avtri ( அவதரி )
assume a body - avatarametukka ( அவதாரமெடுக்க )
assumption of a body by a deity - avtarm ( அவதாரம் )
assembly of poets or learned men - avai ( அவை )
Tamil Examples :
patippukku panam oru tataiyaka irukkak kutatu enpatal vankikal kalvik katankalai taralamaka vazanka ventum, ata?ku pinai ketkak kutatu enki?atu mattiya arachu
2. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
3. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
4. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
5. சர்வீஸ் சாலையில் இருந்து பிரதான சாலைக்குள் நுழைந்த பால் வேன் டிரைவரும், பிரதான சாலையில் இடதுபுறம் செல்லாமல் நடுவில் ஓட்டி வந்த பஸ் டிரைவரும் கவனக்குறைவாக நடந்துள்ளனர்
charvis chalaiyil iruntu piratana chalaikkul nuzainta pal ven tiraivarum, piratana chalaiyil itatupu?am chellamal natuvil otti vanta pas tiraivarum kavanakku?aivaka natantullanar
Synonyms of ass
Antonyms of ass
Tamil to English
English To Tamil