assignation meaning in tamil

Word: assignation - The english word have 11 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of assignation in english - clandestine meeting

Meanings in tamil :

changketam ( சங்கேதம் )
நி யமம்
eṟpatu ( ஏற்பாடு )
குழுக்குறி
kattuppatu ( கட்டுப்பாடு )
kuṟippu ( குறிப்பு )
தூராலோசனை

Tamil Examples :

1. இதுபோக ராஜஸ்தான் ராணுவ ஆயுத கிடங்கில் இருந்து 400 பீரங்கி குண்டுகளை காயலான் கடையில் விற்க ஏற்பாடு செய்துள்ளதாகவும் தெரிவித்துள்ளார்
itupoka rajastan ranuva ayuta kitankil iruntu 400 piranki kuntukalai kayalan kataiyil vi?ka e?patu cheytullatakavum terivittullar
2. காயலான் கடைக்கு சென்று அவர் விசாரித்த போது, அந்த குண்டுகள் அனைத்தும் ஜார்க்கண்ட் நக்சலைட்களிடம் விற்பனை செய்யப்பட்டதும் பாண்டே என்ற ராணுவ அதிகாரிதான் இதற்கு ஏற்பாடு செய்தார் என்பதும் தெரிந்தது
kayalan kataikku chen?u avar vicharitta potu, anta kuntukal anaittum jarkkant nakchalaitkalitam vi?panai cheyyappattatum pante en?a ranuva atikaritan ita?ku e?patu cheytar enpatum terintatu
3. சபை மூலமாக சர்வதேச பொருளாதார தடை விதிக்க அமெரிக்கா ஏற்பாடு செய்தது
chapai mulamaka charvatecha porulatara tatai vitikka amerikka e?patu cheytatu
4. சீரான உடல் பயிற்சி, தியான, யோகா, உணவு கட்டுப்பாடு ஆகியவற்றின் மூலம் அவர்கள் இதை சாதித்துள்ளனர்
chirana utal payi?chi, tiyana, yoka, unavu kattuppatu akiyava??in mulam avarkal itai chatittullanar
5. போட்டோ, விமர்சனம், தகவல், சமையல் குறிப்பு என யார் வேண்டுமானாலும் எதை வேண்டுமானாலும் அப்லோடு செய்யலாம்
potto, vimarchanam, takaval, chamaiyal ku?ippu ena yar ventumanalum etai ventumanalum aplotu cheyyalam

Synonyms of assignation

rendezvous tryst affair engagement appointment date love nest one-night stand quickie heavy date illicit meeting
Tamil to English
English To Tamil