attaining meaning in tamil

Word: attaining - The english word have 9 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
ataivu ( அடைவு )
vzi ( வழி )
itu ( ஈடு )
uvamanam ( உவமானம் )
ellam ( எல்லாம் )
including all the meanings of அடை
அடைதல்

Identical words :

attaining to - atai ( அடை )

Tamil Examples :

1. பதவியில் இருக்கும்வரை எல்லாம் இலவசம்
pataviyil irukkumvarai ellam ilavacham
2. அங்குள்ள முக்கிய நகரங்கள் எல்லாம் இந்த தூரத்துக்குள் வந்துவிடுகின்றன
ankulla mukkiya nakarankal ellam inta turattukkul vantuvitukin?ana
3. இன்னொன்று எல்லாம் போச்சு என்று குமுறுகிறது
innon?u ellam pochchu en?u kumu?uki?atu
4. உலகின் ஒரே வல்லரசு நிலைமை இப்படி என்றால் தடி எடுத்தவன் எல்லாம் தண்டல்காரனாக வாழும் நம்மை போன்ற நாடுகளை கேட்கவே வேண்டாம்
ulakin ore vallarachu nilaimai ippati en?al tati etuttavan ellam tantalkaranaka vazum nammai pon?a natukalai ketkave ventam
5. கொடிகட்டி பறக்கும் நுகர்வோர் கலாசாரத்தில் பணம் சம்பாதிப்பது மட்டுமே வாழ்க்கை லட்சியமாக கருதி இரவு பகலாக பாடுபடுபவர்கள், அப்படி சம்பாதித்ததை எல்லாம் மருத்துவமனைகளுக்கு கொடுத்துவிட்டு வறுமைக் கோட்டுக்கு கீழே விழும் சம்பவங்கள் பரவலாக நடப்பதை பார்க்கிறோம்
kotikatti pa?akkum nukarvor kalacharattil panam champatippatu mattume vazkkai latchiyamaka karuti iravu pakalaka patupatupavarkal, appati champatittatai ellam maruttuvamanaikalukku kotuttuvittu va?umaik kottukku kize vizum champavankal paravalaka natappatai parkki?om
Tamil to English
English To Tamil