authority meaning in tamil
Word: authority - The english word have 9 alphabets and vowels..
1. அதிக சத்தம் உடலுக்கு கேடு என்பதை அனைவரும் தெரிந்து வைத்திருக்கிறோம்
atika chattam utalukku ketu enpatai anaivarum terintu vaittirukki?om
2. ஒரு நாளேடு தலைப்பில் குறிப்பிட்டதை போல இது இறுதிக் கெடு
oru naletu talaippil ku?ippittatai pola itu i?utik ketu
3. கெடு முடியும் நாளில் மத்திய அரசு நீதிமன்றத்தின் உத்தரவை நிறைவேற்றி இருக்கிறது
ketu mutiyum nalil mattiya arachu nitiman?attin uttaravai ni?aive??i irukki?atu
4. பிப்ரவரி 20ம் தேதிக்குள் வெளியிட வேண்டும் என கெடு விதித்தது
pipravari 20m tetikkul veliyita ventum ena ketu vitittatu
5. கெடு முடியும்வரை தூதரை தொடமாட்டோம் என்று உச்ச நீதிமன்றம் சொன்னது
ketu mutiyumvarai tutarai totamattom en?u uchcha nitiman?am chonnatu
Meanings in tamil :
Identical words :
authority or title of a priest give him at his or dination - achariyapattam ( ஆசாரியபட்டம் )
authority of command - evl ( ஏவல் )
authority of dignity of a guru - kuruppattam ( குருப்பட்டம் )
authority or public acts of an assembly - chapaivalamai ( சபைவளமை )
authority or prerogative - pti ( பதி )
authority of command - evl ( ஏவல் )
authority of dignity of a guru - kuruppattam ( குருப்பட்டம் )
authority or public acts of an assembly - chapaivalamai ( சபைவளமை )
authority or prerogative - pti ( பதி )
Tamil Examples :
atika chattam utalukku ketu enpatai anaivarum terintu vaittirukki?om
2. ஒரு நாளேடு தலைப்பில் குறிப்பிட்டதை போல இது இறுதிக் கெடு
oru naletu talaippil ku?ippittatai pola itu i?utik ketu
3. கெடு முடியும் நாளில் மத்திய அரசு நீதிமன்றத்தின் உத்தரவை நிறைவேற்றி இருக்கிறது
ketu mutiyum nalil mattiya arachu nitiman?attin uttaravai ni?aive??i irukki?atu
4. பிப்ரவரி 20ம் தேதிக்குள் வெளியிட வேண்டும் என கெடு விதித்தது
pipravari 20m tetikkul veliyita ventum ena ketu vitittatu
5. கெடு முடியும்வரை தூதரை தொடமாட்டோம் என்று உச்ச நீதிமன்றம் சொன்னது
ketu mutiyumvarai tutarai totamattom en?u uchcha nitiman?am chonnatu
Tamil to English
English To Tamil