bag meaning in tamil

Word: bag - The english word have 3 alphabets and vowels. The word holds the place of noun, verbin english.
Meaning of bag in english - container for one's possesions, special interest, catch, droop

Meanings in tamil :

As adjective :
pchchai ( பச்சை )
pai ( பை )
க்கிறது
த்தது
க்கும்
க்க
பசுமையாக
சினக்குறிப்புக்காட்ட
கோபிக்க
பாம்பு படம்விரிக்க
chakku ( சாக்கு )
பாம்பின்படம்
kutaṟpai ( குடற்பை )
niṟm ( நிறம் )
azku ( அழகு )

Identical words :

As noun :
baggage - chaman ( சாமான் )
bag made of palmyra leaves or rushes - uml ( உமல் )
bag containing provisions to be conveyed to a superior person - uluppaippai ( உலுப்பைப்பை )
bag of a religious mendicant - knchuli ( கஞ்சுளி )
bag carried on the shoulder - chankatalam ( சங்கதாளம் )
bag in the civet cat - chttm ( சட்டம் )
bag of lies - challippoti ( சல்லிப்பொதி )
bag with a certain sum of money - chalikai ( சாளிகை )
bag for sacred ashes - tiruniṟṟukkoyil ( திருநீற்றுக்கோயில் )
bag for cotton - panchuppoti ( பஞ்சுப்பொதி )
baggage of a traveller - payanachchaman ( பயணச்சாமான் )
bag in which medicines are carried - maruttuppai ( மருத்துப்பை )

Tamil Examples :

1. மிகைப்படுத்துவது, நொண்டி சாக்கு சொல்வது எல்லாம்கூட நின்றுவிட்டதால் நான் ரொம்பவும் நேர்மையான ஆள் என்ற பெருமிதம் இவர்களுக்கு ஏற்பட்டு அதனால் சுற்றியிருப்போர் மத்தியில் கவுரவமும் அதிகரித்துள்ளது
mikaippatuttuvatu, nonti chakku cholvatu ellamkuta nin?uvittatal nan rompavum nermaiyana al en?a perumitam ivarkalukku e?pattu atanal chu??iyiruppor mattiyil kavuravamum atikarittullatu
2. அதற்கு பல காரணங்களையும் சாக்கு போக்குகளையும் சொல்கின்றன
ata?ku pala karanankalaiyum chakku pokkukalaiyum cholkin?ana
3. பிரதமர் அலுவலகத்தில் இருந்து எந்த பதிலும் இல்லை’ என்று ஐஓஏ தலைவர் விஜய் மல்கோத்ராவும் (பொறுப்பு) சாக்கு சொல்கிறார்கள்
piratamar aluvalakattil iruntu enta patilum illai’ en?u aioe talaivar vijay malkotravum (po?uppu) chakku cholki?arkal
4. ஆனால் கேப்டன் கிளார்க் அப்படி நொண்டிச் சாக்கு தேடவில்லை
anal keptan kilark appati nontich chakku tetavillai
5. வீரர்களுக்கு கை நிறையவும் பை நிறையவும் அள்ளிக் கொடுக்கும் ஐபிஎல் போட்டிகளில் ஆடும்போதும் சூதாட்ட பணம் மீது மோகம் வந்தால் அது சாதாரண ஆசையல்ல
virarkalukku kai ni?aiyavum pai ni?aiyavum allik kotukkum aipiel pottikalil atumpotum chutatta panam mitu mokam vantal atu chatarana achaiyalla

Synonyms of bag

briefcase backpack purse sack kit pocket packet gear suitcase handbag pouch poke tote pocketbook satchel knapsack rucksack saddlebag haversack carryall holdall duffel attaché carry-on thing expertise preference hobby speciality favorite activity nail shoot capture acquire seize apprehend get nab hook land kill trap gain net collar take flap bulge sag balloon flop hang billow

Antonyms of bag

dislike hate hatred liberate release forfeit surrender misunderstand free let go lose fail yield give offer miss
Tamil to English
English To Tamil