baggage meaning in tamil
Word: baggage - The english word have 7 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of baggage in english - gear
1. அப்படியே நடந்தாலும் தொடரை சமன் செய்யலாமே தவிர ஆஸி வெற்றிக்கு வழியே இல்லை
appatiye natantalum totarai chaman cheyyalame tavira asi ve??ikku vaziye illai
2. சரக்கின் வீரியம் அதையெல்லாம் சமன் செய்துவிடும் என்று குடிமக்களுக்கு கூறப்பட்டது
charakkin viriyam ataiyellam chaman cheytuvitum en?u kutimakkalukku ku?appattatu
3. கடைசி நாளில் கணிசமாக ரன் குவித்து ஆட்டத்தையும் தொடரையும் சமன் செய்யும் வாய்ப்பு இருந்தும், நடுவர்களின் சில தவறான முடிவுகளும் இந்திய பேட்ஸ்மேன்களின் பொறுப்பற்ற ஸ்ட்ரோக்குகளும் தோல்விக்கு முக்கிய காரணமாகிவிட்டது
kataichi nalil kanichamaka ran kuvittu attattaiyum totaraiyum chaman cheyyum vayppu iruntum, natuvarkalin chila tava?ana mutivukalum intiya petsmenkalin po?uppa??a strokkukalum tolvikku mukkiya karanamakivittatu
equipment paraphernalia luggage tote things impedimenta effects slough belongings trappings tote bag bags overnighter suitcases parcels accoutrements carry-on fortnighter
Meaning of baggage in english - gear
Meanings in tamil :
Identical words :
baggage of a traveller - payanachchaman ( பயணச்சாமான் )
Tamil Examples :
appatiye natantalum totarai chaman cheyyalame tavira asi ve??ikku vaziye illai
2. சரக்கின் வீரியம் அதையெல்லாம் சமன் செய்துவிடும் என்று குடிமக்களுக்கு கூறப்பட்டது
charakkin viriyam ataiyellam chaman cheytuvitum en?u kutimakkalukku ku?appattatu
3. கடைசி நாளில் கணிசமாக ரன் குவித்து ஆட்டத்தையும் தொடரையும் சமன் செய்யும் வாய்ப்பு இருந்தும், நடுவர்களின் சில தவறான முடிவுகளும் இந்திய பேட்ஸ்மேன்களின் பொறுப்பற்ற ஸ்ட்ரோக்குகளும் தோல்விக்கு முக்கிய காரணமாகிவிட்டது
kataichi nalil kanichamaka ran kuvittu attattaiyum totaraiyum chaman cheyyum vayppu iruntum, natuvarkalin chila tava?ana mutivukalum intiya petsmenkalin po?uppa??a strokkukalum tolvikku mukkiya karanamakivittatu
Synonyms of baggage
Tamil to English
English To Tamil