bamboo meaning in tamil
Word: bamboo - The english word have 6 alphabets and vowels..
1. அதுவரை பாதுகாப்பான அணுமின் உலைகளுக்கு எதிரான குரல்களை கண்டுகொள்ள வேண்டியதில்லை
atuvarai patukappana anumin ulaikalukku etirana kuralkalai kantukolla ventiyatillai
2. காவல் துறை மட்டுமல்ல எந்த துறையை சார்ந்தவர்களாக இருந்தாலும் அவரவர் கடமையை ஒழுங்காக செய்யும்போது யாருமே கண்டுகொள்ள மாட்டார்கள்
kaval tu?ai mattumalla enta tu?aiyai charntavarkalaka iruntalum avaravar katamaiyai ozunkaka cheyyumpotu yarume kantukolla mattarkal
3. எதிர்க்கட்சி என்பதால் அரசு செய்யும் எல்லாவற்றையும் எதிர்ப்பதா என்கிறார்
etirkkatchi enpatal arachu cheyyum ellava??aiyum etirppata enki?ar
4. ‘அன்னிய முதலீட்டை எதிர்க்கிறோம்; அரசுக்கு எதிரான தீர்மானத்தை ஆதரிப்பதா எதிர்ப்பதா என்று அப்புறம் முடிவு செய்வோம்’ என முலாயம் சிங்கும் மாயாவதியும் அறிவித்ததும் சஸ்பென்ஸ் பற்றிக் கொண்டது
‘anniya mutalittai etirkki?om; arachukku etirana tirmanattai atarippata etirppata en?u appu?am mutivu cheyvom’ ena mulayam chinkum mayavatiyum a?ivittatum chaspens pa??ik kontatu
5. தேஷ் சாந்தி என்ற அந்த கப்பல் அரசு நிறுவனமான இந்திய கப்பல் கழகத்துக்கு சொந்தமானது
tesh chanti en?a anta kappal arachu ni?uvanamana intiya kappal kazakattukku chontamanatu
Meanings in tamil :
chanti ( சந்தி )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
etirppata ( எதிர்ப்பட )
kantukolla ( கண்டுகொள்ள )
அடைய
சார்பாக
சந்திக்குமிடம்
விகுதிமுதலிய வற்றின்புணர்ச்சி
malaineram ( மாலைநேரம் )
thus அந்திசந்தி
யுகசந்தி
நட்பாதல்
mungkil ( மூங்கில் )
chantiyavantanam ( சந்தியாவந்தனம் )
especially meal time as ஒருசந்தி
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
etirppata ( எதிர்ப்பட )
kantukolla ( கண்டுகொள்ள )
அடைய
சார்பாக
சந்திக்குமிடம்
விகுதிமுதலிய வற்றின்புணர்ச்சி
malaineram ( மாலைநேரம் )
thus அந்திசந்தி
யுகசந்தி
நட்பாதல்
mungkil ( மூங்கில் )
chantiyavantanam ( சந்தியாவந்தனம் )
especially meal time as ஒருசந்தி
Identical words :
bamboo rice - arichi ( அரிசி )
bamboo tree - ampl ( ஆம்பல் )
bamboo pole with which water is drawn from a well - eṟṟakkol ( ஏற்றக்கோல் )
bamboo in which milk - kataiyal ( கடையால் )
bamboo ladder - kanneni ( கண்ணேணி )
bamboo to eat from - kolkalam ( கொள்கலம் )
bamboo tree - ampl ( ஆம்பல் )
bamboo pole with which water is drawn from a well - eṟṟakkol ( ஏற்றக்கோல் )
bamboo in which milk - kataiyal ( கடையால் )
bamboo ladder - kanneni ( கண்ணேணி )
bamboo to eat from - kolkalam ( கொள்கலம் )
Tamil Examples :
atuvarai patukappana anumin ulaikalukku etirana kuralkalai kantukolla ventiyatillai
2. காவல் துறை மட்டுமல்ல எந்த துறையை சார்ந்தவர்களாக இருந்தாலும் அவரவர் கடமையை ஒழுங்காக செய்யும்போது யாருமே கண்டுகொள்ள மாட்டார்கள்
kaval tu?ai mattumalla enta tu?aiyai charntavarkalaka iruntalum avaravar katamaiyai ozunkaka cheyyumpotu yarume kantukolla mattarkal
3. எதிர்க்கட்சி என்பதால் அரசு செய்யும் எல்லாவற்றையும் எதிர்ப்பதா என்கிறார்
etirkkatchi enpatal arachu cheyyum ellava??aiyum etirppata enki?ar
4. ‘அன்னிய முதலீட்டை எதிர்க்கிறோம்; அரசுக்கு எதிரான தீர்மானத்தை ஆதரிப்பதா எதிர்ப்பதா என்று அப்புறம் முடிவு செய்வோம்’ என முலாயம் சிங்கும் மாயாவதியும் அறிவித்ததும் சஸ்பென்ஸ் பற்றிக் கொண்டது
‘anniya mutalittai etirkki?om; arachukku etirana tirmanattai atarippata etirppata en?u appu?am mutivu cheyvom’ ena mulayam chinkum mayavatiyum a?ivittatum chaspens pa??ik kontatu
5. தேஷ் சாந்தி என்ற அந்த கப்பல் அரசு நிறுவனமான இந்திய கப்பல் கழகத்துக்கு சொந்தமானது
tesh chanti en?a anta kappal arachu ni?uvanamana intiya kappal kazakattukku chontamanatu
Tamil to English
English To Tamil