banish meaning in tamil
Word: banish - The english word have 6 alphabets and vowels. The word holds the place of verbin english.
Meaning of banish in english - expel from place or situation
1. காலை 5 தொடங்கி இரவு 10 வரை விடுமுறை நாட்கள் உட்பட பாடத் திணிப்பு
kalai 5 totanki iravu 10 varai vitumu?ai natkal utpata patat tinippu
2. பயணிகளுக்கு தங்கள் திறமையை காட்டுவதாக நினைத்துக் கொண்டு ஆக்சிலேட்டரில் இருந்து காலை எடுக்காமலே ஸ்டியரிங்கை முழுவதுமாக சுற்றும் டிரைவர்களை சென்னை பயணிகள் தினந்தோறும் பார்க்கிறார்கள்
payanikalukku tankal ti?amaiyai kattuvataka ninaittuk kontu akchilettaril iruntu kalai etukkamale stiyarinkai muzuvatumaka chu??um tiraivarkalai chennai payanikal tinanto?um parkki?arkal
3. அரசின் கொள்கை களை மாற்றும் அளவுக்கு அது பலம் பெறும்
arachin kolkai kalai ma??um alavukku atu palam pe?um
4. தேர்தல் என்ற சூதாட்டத்தில் இறங்காமல் மாற்றி மாற்றி அட்ஹாக் தலைவர் நியமித்தே காலத்தை ஓட்டும் கட்சி போல, கட்டிடம் கட்டாமல் செட்டிங் போட்டே சமாளிக்கும் கலாசாரம் நமக்கு கைவந்த கலை
tertal en?a chutattattil i?ankamal ma??i ma??i athak talaivar niyamitte kalattai ottum katchi pola, kattitam kattamal chettin potte chamalikkum kalacharam namakku kaivanta kalai
5. மத்திய அமைச்சர் ஜெய்ராம் ரமேஷ் அடிக்கடி அப்படிப்பட்ட விஷயங் களை சொல்லி வருகிறார்
mattiya amaichchar jeyram ramesh atikkati appatippatta vishayan kalai cholli varuki?ar
oust relegate eject ostracize get rid of dismiss isolate remove dispel eliminate exile exclude outlaw evict eradicate proscribe discard dislodge sequester discharge ban expatriate deport transport excommunicate shake off shut out drive away rusticate cast out expulsewelcome include incorporate permit hold keep take in accept fix plant admit
Meaning of banish in english - expel from place or situation
Meanings in tamil :
kalai ( கலை )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
குலைக்க
நீக்க
பிரிக்க
தள்ளுவிக்க
எண்ணத்தைக்கலைக்க
சதிக லைக்க
மனதைக்கலைக்க
குருவிக்கூட்டைக்கலைக்க
கிறேன்
ந்தேன்
ven ( வேன் )
குலைய
இராகமயங்க
எண்ணங்கலைய
இராகங்கலைய
சந்திரன்பங்கு
a minute portion of time equal to thirty காட்டை
kalanutpam ( காலநுட்பம் )
the sixtieth part of a பாகை
ஓர்பாகையிலறுபதிலொன்று
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
குலைக்க
நீக்க
பிரிக்க
தள்ளுவிக்க
எண்ணத்தைக்கலைக்க
சதிக லைக்க
மனதைக்கலைக்க
குருவிக்கூட்டைக்கலைக்க
கிறேன்
ந்தேன்
ven ( வேன் )
குலைய
இராகமயங்க
எண்ணங்கலைய
இராகங்கலைய
சந்திரன்பங்கு
a minute portion of time equal to thirty காட்டை
kalanutpam ( காலநுட்பம் )
the sixtieth part of a பாகை
ஓர்பாகையிலறுபதிலொன்று
Identical words :
As noun :
banishment - tallutal ( தள்ளுதல் )
banishment - tallutal ( தள்ளுதல் )
Tamil Examples :
kalai 5 totanki iravu 10 varai vitumu?ai natkal utpata patat tinippu
2. பயணிகளுக்கு தங்கள் திறமையை காட்டுவதாக நினைத்துக் கொண்டு ஆக்சிலேட்டரில் இருந்து காலை எடுக்காமலே ஸ்டியரிங்கை முழுவதுமாக சுற்றும் டிரைவர்களை சென்னை பயணிகள் தினந்தோறும் பார்க்கிறார்கள்
payanikalukku tankal ti?amaiyai kattuvataka ninaittuk kontu akchilettaril iruntu kalai etukkamale stiyarinkai muzuvatumaka chu??um tiraivarkalai chennai payanikal tinanto?um parkki?arkal
3. அரசின் கொள்கை களை மாற்றும் அளவுக்கு அது பலம் பெறும்
arachin kolkai kalai ma??um alavukku atu palam pe?um
4. தேர்தல் என்ற சூதாட்டத்தில் இறங்காமல் மாற்றி மாற்றி அட்ஹாக் தலைவர் நியமித்தே காலத்தை ஓட்டும் கட்சி போல, கட்டிடம் கட்டாமல் செட்டிங் போட்டே சமாளிக்கும் கலாசாரம் நமக்கு கைவந்த கலை
tertal en?a chutattattil i?ankamal ma??i ma??i athak talaivar niyamitte kalattai ottum katchi pola, kattitam kattamal chettin potte chamalikkum kalacharam namakku kaivanta kalai
5. மத்திய அமைச்சர் ஜெய்ராம் ரமேஷ் அடிக்கடி அப்படிப்பட்ட விஷயங் களை சொல்லி வருகிறார்
mattiya amaichchar jeyram ramesh atikkati appatippatta vishayan kalai cholli varuki?ar
Synonyms of banish
Antonyms of banish
Tamil to English
English To Tamil