bargaining meaning in tamil
Word: bargaining - The english word have 10 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of bargaining in english - trade
1. வெட்டு ஒன்று துண்டு இரண்டு பாரம்பரியம்
vettu on?u tuntu irantu parampariyam
2. பொதுமக்கள் கருத்து வெட்டு ஒன்று துண்டு இரண்டு ரகம்
potumakkal karuttu vettu on?u tuntu irantu rakam
3. பட்ஜெட்டில் 48 கோடி துண்டு விழுவதாக 1999ம் ஆண்டிலேயே அறிக்கை அளித்த நிர்வாகம், அதன் பின்னர் ஆறாயிரம் பேரை நியமனம் செய்தது ஏன் என்று கேட்கிறது
patjettil 48 koti tuntu vizuvataka 1999m antileye a?ikkai alitta nirvakam, atan pinnar a?ayiram perai niyamanam cheytatu en en?u ketki?atu
4. வெட்டு ஒன்று, துண்டு இரண்டு என்ற தலைப்பில் அவை பரிந்துரைக்கும் பொருட்கள்: பாக்கு வெட்டி, பழம் நசுக்கி, எலிப்பொறி
vettu on?u, tuntu irantu en?a talaippil avai parinturaikkum porutkal: pakku vetti, pazam nachukki, elippo?i
5. போக்குவரத்து காவல் துறை சார்பில் துண்டு பிரசுரங்கள் வினியோகிக்கப்பட்டன
pokkuvarattu kaval tu?ai charpil tuntu pirachurankal viniyokikkappattana
dealings trading transaction exchange
Meaning of bargaining in english - trade
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
vettu on?u tuntu irantu parampariyam
2. பொதுமக்கள் கருத்து வெட்டு ஒன்று துண்டு இரண்டு ரகம்
potumakkal karuttu vettu on?u tuntu irantu rakam
3. பட்ஜெட்டில் 48 கோடி துண்டு விழுவதாக 1999ம் ஆண்டிலேயே அறிக்கை அளித்த நிர்வாகம், அதன் பின்னர் ஆறாயிரம் பேரை நியமனம் செய்தது ஏன் என்று கேட்கிறது
patjettil 48 koti tuntu vizuvataka 1999m antileye a?ikkai alitta nirvakam, atan pinnar a?ayiram perai niyamanam cheytatu en en?u ketki?atu
4. வெட்டு ஒன்று, துண்டு இரண்டு என்ற தலைப்பில் அவை பரிந்துரைக்கும் பொருட்கள்: பாக்கு வெட்டி, பழம் நசுக்கி, எலிப்பொறி
vettu on?u, tuntu irantu en?a talaippil avai parinturaikkum porutkal: pakku vetti, pazam nachukki, elippo?i
5. போக்குவரத்து காவல் துறை சார்பில் துண்டு பிரசுரங்கள் வினியோகிக்கப்பட்டன
pokkuvarattu kaval tu?ai charpil tuntu pirachurankal viniyokikkappattana
Synonyms of bargaining
Tamil to English
English To Tamil