being alleviated meaning in tamil
Word: being alleviated - The english word have 16 alphabets and vowels..
1. எந்த தொற்றுநோயும் பரவவில்லை; மக்கள் பீதியடைய வேண்டாம் என அதிகாரிகள் ஆறுதல் வார்த்தைகள் சொன்னாலும் நிலைமையின் உக்கிரம் தணியாததால் அடுத்து யாரை எந்த நோய் தாக்குமோ என்ற அச்சம் மறையவில்லை
enta to??unoyum paravavillai; makkal pitiyataiya ventam ena atikarikal a?utal varttaikal chonnalum nilaimaiyin ukkiram taniyatatal atuttu yarai enta noy takkumo en?a achcham ma?aiyavillai
2. பெரியார் பிறந்த மண் மட்டுமே இன்னும் அந்தளவு தாழாமல் தனித்து நிற்பது ஆறுதல்
periyar pi?anta man mattume innum antalavu tazamal tanittu ni?patu a?utal
3. குழந்தையை காணோமே என அழுது புரண்ட தாய்க்கும் ஆறுதல் தந்தது கேமராதான்
kuzantaiyai kanome ena azutu puranta taykkum a?utal tantatu kemaratan
4. மனதை பாருங்கள் என்று ஆறுதல் கூறுவதை ஏற்பது தவிர வழியில்லை
manatai parunkal en?u a?utal ku?uvatai e?patu tavira vaziyillai
5. மோடியை ஹிட்லருக்கு இணையாக சித்தரிக்க முயன்றாலும், பாரதிய ஜனதாவை நாஜி கட்சியுடன் கட்ஜு ஒப்பிடவில்லை என்பது பாஜகவினருக்கு சிறு ஆறுதல்
motiyai hitlarukku inaiyaka chittarikka muyan?alum, paratiya janatavai naji katchiyutan katju oppitavillai enpatu pajakavinarukku chi?u a?utal
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
enta to??unoyum paravavillai; makkal pitiyataiya ventam ena atikarikal a?utal varttaikal chonnalum nilaimaiyin ukkiram taniyatatal atuttu yarai enta noy takkumo en?a achcham ma?aiyavillai
2. பெரியார் பிறந்த மண் மட்டுமே இன்னும் அந்தளவு தாழாமல் தனித்து நிற்பது ஆறுதல்
periyar pi?anta man mattume innum antalavu tazamal tanittu ni?patu a?utal
3. குழந்தையை காணோமே என அழுது புரண்ட தாய்க்கும் ஆறுதல் தந்தது கேமராதான்
kuzantaiyai kanome ena azutu puranta taykkum a?utal tantatu kemaratan
4. மனதை பாருங்கள் என்று ஆறுதல் கூறுவதை ஏற்பது தவிர வழியில்லை
manatai parunkal en?u a?utal ku?uvatai e?patu tavira vaziyillai
5. மோடியை ஹிட்லருக்கு இணையாக சித்தரிக்க முயன்றாலும், பாரதிய ஜனதாவை நாஜி கட்சியுடன் கட்ஜு ஒப்பிடவில்லை என்பது பாஜகவினருக்கு சிறு ஆறுதல்
motiyai hitlarukku inaiyaka chittarikka muyan?alum, paratiya janatavai naji katchiyutan katju oppitavillai enpatu pajakavinarukku chi?u a?utal
Tamil to English
English To Tamil