being unsettled meaning in tamil
Word: being unsettled - The english word have 15 alphabets and vowels..
1. ஜெகனின் மனைவி பாரதி அவரது தொழில்களை நிர்வகிக்கும் பொறுப்பை எடுத்துக் கொள்ள, ஜெகனின் தாய் விஜயலட்சுமியும் தங்கை ஷர்மிளாவும் ஜெகன் சார்பில் பிரசார களத்தில் குதித்தனர்
jekanin manaivi parati avaratu tozilkalai nirvakikkum po?uppai etuttuk kolla, jekanin tay vijayalatchumiyum tankai sharmilavum jekan charpil pirachara kalattil kutittanar
2. சுகாதாரமற்ற சூழலால் வாந்தி, பேதி ஏற்பட்டு உடல்நலக்குறைவு ஏற்படுகிறது
chukatarama??a chuzalal vanti, peti e?pattu utalnalakku?aivu e?patuki?atu
3. இந்த சூழலால் சராசரி மக்கள் மனதில் அதிர்வலைகளை உண்டாக்கி அதன் மூலம் நீண்டகால அரசியல் ஆதாயம் அடைய யாரோ திட்டமிடுகிறார்களோ என்ற சந்தேகத்தை தவிர்க்க முடியவில்லை
inta chuzalal charachari makkal manatil atirvalaikalai untakki atan mulam nintakala arachiyal atayam ataiya yaro tittamituki?arkalo en?a chantekattai tavirkka mutiyavillai
4. நீதிபதிகள் பற்றி பாரதி கூறிய கருத்தால் ஏற்பட்ட பிரச்னை முடிவதற்குள் பாலியல் பலாத்காரத்தால் பாதிக்கப்பட்ட டென்மார்க் பெண்ணின் உண்மையான பெயரை கூறி பாரதி அறிக்கை வெளியிட்டது பெரும் கொடுமை
nitipatikal pa??i parati ku?iya karuttal e?patta pirachnai mutivata?kul paliyal palatkarattal patikkappatta tenmark pennin unmaiyana peyarai ku?i parati a?ikkai veliyittatu perum kotumai
5. உழவுக்கும் தொழிலுக்கும் வந்தனை செய்வோம் என்றான் பாரதி
uzavukkum tozilukkum vantanai cheyvom en?an parati
Meanings in tamil :
parati ( பாரதி )
Tamil Examples :
jekanin manaivi parati avaratu tozilkalai nirvakikkum po?uppai etuttuk kolla, jekanin tay vijayalatchumiyum tankai sharmilavum jekan charpil pirachara kalattil kutittanar
2. சுகாதாரமற்ற சூழலால் வாந்தி, பேதி ஏற்பட்டு உடல்நலக்குறைவு ஏற்படுகிறது
chukatarama??a chuzalal vanti, peti e?pattu utalnalakku?aivu e?patuki?atu
3. இந்த சூழலால் சராசரி மக்கள் மனதில் அதிர்வலைகளை உண்டாக்கி அதன் மூலம் நீண்டகால அரசியல் ஆதாயம் அடைய யாரோ திட்டமிடுகிறார்களோ என்ற சந்தேகத்தை தவிர்க்க முடியவில்லை
inta chuzalal charachari makkal manatil atirvalaikalai untakki atan mulam nintakala arachiyal atayam ataiya yaro tittamituki?arkalo en?a chantekattai tavirkka mutiyavillai
4. நீதிபதிகள் பற்றி பாரதி கூறிய கருத்தால் ஏற்பட்ட பிரச்னை முடிவதற்குள் பாலியல் பலாத்காரத்தால் பாதிக்கப்பட்ட டென்மார்க் பெண்ணின் உண்மையான பெயரை கூறி பாரதி அறிக்கை வெளியிட்டது பெரும் கொடுமை
nitipatikal pa??i parati ku?iya karuttal e?patta pirachnai mutivata?kul paliyal palatkarattal patikkappatta tenmark pennin unmaiyana peyarai ku?i parati a?ikkai veliyittatu perum kotumai
5. உழவுக்கும் தொழிலுக்கும் வந்தனை செய்வோம் என்றான் பாரதி
uzavukkum tozilukkum vantanai cheyvom en?an parati
Tamil to English
English To Tamil