bent meaning in tamil

Word: bent - The english word have 4 alphabets and vowels. The word holds the place of adjective, nounin english.
Meaning of bent in english - curved, determined, inclination, talent

Meanings in tamil :

As noun :
nchungku ( நசுங்கு )
கிறேன்
நசுங்கினேன்
ven ( வேன் )
நசு ங்க
பிதுங்க
நசுக்கப்பட
கசங்க
காரியங்கெட
பெரு மைகுறைய

Identical words :

bent bow - itṟu ( இடறு )
bent in or over - kvi ( கவி )
bent down - kavivu ( கவிவு )
bent or crooked person - kutkkiyn ( குடக்கியன் )
bent footed - kutavati ( குடாவடி )
bent knee - kurngku ( குரங்கு )
bent old man - kunaṟkizavan ( கூனற்கிழவன் )
bent front pole of a palankeen - kompu ( கொம்பு )
bent of mind - charpu ( சார்பு )
bent in - chokku ( சொக்கு )
bent bam bu pole of the above palankeen - tantikaikkompu ( தண்டிகைக்கொம்பு )
bent front of a palankeen pole - talaikkompu ( தலைக்கொம்பு )
bent out of place - mtngku ( மடங்கு )
bent leg - matikal ( மடிகால் )

Tamil Examples :

1. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
2. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
3. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
4. சர்வீஸ் சாலையில் இருந்து பிரதான சாலைக்குள் நுழைந்த பால் வேன் டிரைவரும், பிரதான சாலையில் இடதுபுறம் செல்லாமல் நடுவில் ஓட்டி வந்த பஸ் டிரைவரும் கவனக்குறைவாக நடந்துள்ளனர்
charvis chalaiyil iruntu piratana chalaikkul nuzainta pal ven tiraivarum, piratana chalaiyil itatupu?am chellamal natuvil otti vanta pas tiraivarum kavanakku?aivaka natantullanar
5. மேக்கப் போடுபவர், ஆடை வாடகைக்கு தருபவர், அழைத்துச் சென்று திரும்ப கொண்டுவிடும் வேன் டிரைவர்கள் என பலதரப்பினர் கையிலும் பணம் புழங்கியது
mekkap potupavar, atai vatakaikku tarupavar, azaittuch chen?u tirumpa kontuvitum ven tiraivarkal ena palatarappinar kaiyilum panam puzankiyatu

Synonyms of bent

bowed looped rounded arched crooked hooked inclined stooped twisted drooping limp arced droopy sinuous arciform curvilinear angled wilted contorted hunched warped twined slumped humped doubled over slouchy firm tending set bound dedicated disposed decided intent predisposed leaning fixed settled decisive insistent resolute resolved facility forte aptitude tendency ability penchant propensity tilt genius mind-set proclivity tack preference disposition faculty knack predisposition gift bag aim turn nose predilection flair inclining druthers head-set thing for

Antonyms of bent

uncaring undecided straight changeable indefinite irresolute unwilling flexible soft unfixed weakness disinclination incapacity inability incompetence dislike hate hatred antipathy lack ineptitude stupidity
Tamil to English
English To Tamil