body raised by sublimation meaning in tamil

Word: body raised by sublimation - The english word have 26 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

patangkam ( பதங்கம் )
pṟvai ( பறவை )
vittil ( விட்டில் )
pataracham ( பாதரசம் )
tiravakam ( திராவகம் )

Tamil Examples :

1. * உலகம் முழுவதும் 50 கோடி கம்ப்யூட்டர்கள், 287 கோடி கிலோ பிளாஸ்டிக், 3 லட்சம் கிலோ பாதரசம் வீணாகிறது
* ulakam muzuvatum 50 koti kampyuttarkal, 287 koti kilo pilastik, 3 latcham kilo pataracham vinaki?atu
2. * பிரிட்ஜ் முதல் கம்ப்யூட்டர் வரை காயலான் கடைக்கு போகும் போது காரீயம், காட்மியம், பெரிலியம், பாதரசம் என்று ஏகப்பட்ட ரசாயன, கனிம பொருட்கள் உள்ளன
* piritj mutal kampyuttar varai kayalan kataikku pokum potu kariyam, katmiyam, periliyam, pataracham en?u ekappatta rachayana, kanima porutkal ullana
Tamil to English
English To Tamil