book of four thousand parts meaning in tamil
Word: book of four thousand parts - The english word have 27 alphabets and vowels..
1. பிறன்மனை நோக்காத பேராண்மை என்று திருவள்ளுவர் வர்ணித்த காலத்தில் இருந்து நமது நாகரிகம் வெகுதூரம் வந்துவிட்டது
pi?anmanai nokkata peranmai en?u tiruvalluvar varnitta kalattil iruntu namatu nakarikam vekuturam vantuvittatu
2. திருவள்ளுவர் சொன்னது போல, சோகாப்பர் சொல்லிழுக்கு பட்டு
tiruvalluvar chonnatu pola, chokappar chollizukku pattu
3. திருவள்ளுவர் சொன்னது இன்றைய காலகட்டத்தில் மிக முக்கியமாக தேவைப்படுகிறது தானே
tiruvalluvar chonnatu in?aiya kalakattattil mika mukkiyamaka tevaippatuki?atu tane
4. என்று திருவள்ளுவர் அன்றே கூறியுள்ளார்
en?u tiruvalluvar an?e ku?iyullar
5. ‘‘வீறெய்தி மாண்டார் வினைத்திட்பம் வேந்தன்கண் ஊறெய்தி உள்ளப் படும்’’ என்று அய்யன் திருவள்ளுவர் சொல்லியபடி, செயல் திறனும், மன உறுதியும் உடையவராக தேர்தல் ஆணையம் தனது பணியால் இந்த உலகிற்கு உணர்த்தி உள்ளது
‘‘vi?eyti mantar vinaittitpam ventankan u?eyti ullap patum’’ en?u ayyan tiruvalluvar cholliyapati, cheyal ti?anum, mana u?utiyum utaiyavaraka tertal anaiyam tanatu paniyal inta ulaki?ku unartti ullatu
Meanings in tamil :
tamizvetam ( தமிழ்வேதம் )
nalayirappirapantam ( நாலாயிரப்பிரபந்தம் )
the books தே வாரம்
and திருவாசகம்
also the குறள்
tiruvalluvar ( திருவள்ளுவர் )
nalayirappirapantam ( நாலாயிரப்பிரபந்தம் )
the books தே வாரம்
and திருவாசகம்
also the குறள்
tiruvalluvar ( திருவள்ளுவர் )
Tamil Examples :
pi?anmanai nokkata peranmai en?u tiruvalluvar varnitta kalattil iruntu namatu nakarikam vekuturam vantuvittatu
2. திருவள்ளுவர் சொன்னது போல, சோகாப்பர் சொல்லிழுக்கு பட்டு
tiruvalluvar chonnatu pola, chokappar chollizukku pattu
3. திருவள்ளுவர் சொன்னது இன்றைய காலகட்டத்தில் மிக முக்கியமாக தேவைப்படுகிறது தானே
tiruvalluvar chonnatu in?aiya kalakattattil mika mukkiyamaka tevaippatuki?atu tane
4. என்று திருவள்ளுவர் அன்றே கூறியுள்ளார்
en?u tiruvalluvar an?e ku?iyullar
5. ‘‘வீறெய்தி மாண்டார் வினைத்திட்பம் வேந்தன்கண் ஊறெய்தி உள்ளப் படும்’’ என்று அய்யன் திருவள்ளுவர் சொல்லியபடி, செயல் திறனும், மன உறுதியும் உடையவராக தேர்தல் ஆணையம் தனது பணியால் இந்த உலகிற்கு உணர்த்தி உள்ளது
‘‘vi?eyti mantar vinaittitpam ventankan u?eyti ullap patum’’ en?u ayyan tiruvalluvar cholliyapati, cheyal ti?anum, mana u?utiyum utaiyavaraka tertal anaiyam tanatu paniyal inta ulaki?ku unartti ullatu
Tamil to English
English To Tamil