book treating on the sixty four won derful sports of siva at madura meaning in tamil
Word: book treating on the sixty four won derful sports of siva at madura - The english word have 67 alphabets and vowels..
1. நாலுக்கும் ஆறுக்கும் உள்ளாடை தெரிய சுழன்றாடும் அம்மணிகளை உக்ரைனில் இருந்து வரவழைத்து அறிமுகம் செய்தபோதே நாமெல்லாம் புரிந்து கொண்டிருக்க வேண்டும் இது நவீன திருவிளையாடல் என்று
nalukkum a?ukkum ullatai teriya chuzan?atum ammanikalai ukrainil iruntu varavazaittu a?imukam cheytapote namellam purintu kontirukka ventum itu navina tiruvilaiyatal en?u
2. பரஞ்சோதி முனிவரின் திருவிளையாடல் புராணப்படி சிவபெருமானின் 64 விளையாடல்கள் மதுரையில் நடந்தேறின
paranchoti munivarin tiruvilaiyatal puranappati chivaperumanin 64 vilaiyatalkal maturaiyil natante?ina
3. என திருவிளையாடல் ஸ்டைலில் கேட்டால் லஞ்சம் என கொஞ்சம் கூட யோசிக்காமல் சொல்லி விடலாம்
ena tiruvilaiyatal stailil kettal lancham ena koncham kuta yochikkamal cholli vitalam
Tamil Examples :
nalukkum a?ukkum ullatai teriya chuzan?atum ammanikalai ukrainil iruntu varavazaittu a?imukam cheytapote namellam purintu kontirukka ventum itu navina tiruvilaiyatal en?u
2. பரஞ்சோதி முனிவரின் திருவிளையாடல் புராணப்படி சிவபெருமானின் 64 விளையாடல்கள் மதுரையில் நடந்தேறின
paranchoti munivarin tiruvilaiyatal puranappati chivaperumanin 64 vilaiyatalkal maturaiyil natante?ina
3. என திருவிளையாடல் ஸ்டைலில் கேட்டால் லஞ்சம் என கொஞ்சம் கூட யோசிக்காமல் சொல்லி விடலாம்
ena tiruvilaiyatal stailil kettal lancham ena koncham kuta yochikkamal cholli vitalam
Tamil to English
English To Tamil