breeze meaning in tamil
Word: breeze - The english word have 6 alphabets and vowels. The word holds the place of noun, verbin english.
Meaning of breeze in english - light wind, work quickly through task
1. இத்தனை பிரச்னைக்கு பிறகும் ஆலை வளாகத்தில் ஏறக்குறைய 350 டன் விஷ வாயு கழிவுகள் அகற்றப்படாமல் இன்னமும் அப்படியே கிடக்கின்றன
ittanai pirachnaikku pi?akum alai valakattil e?akku?aiya 350 tan visha vayu kazivukal aka??appatamal innamum appatiye kitakkin?ana
2. ஒரே நாளில் 1500க்கும் மேற்பட்டோர் இறக்க, அடுத்தடுத்து விஷ வாயு தாக்குதல் காரணமாக பலி எண்ணிக்கை அதிகரித்து 15 ஆயிரத்தை தொட்டது
ore nalil 1500kkum me?pattor i?akka, atuttatuttu visha vayu takkutal karanamaka pali ennikkai atikarittu 15 ayirattai tottatu
3. உலகின் மிகப் பெரிய விஷ வாயு விபத்து போபால் விஷ வாயு விபத்து
ulakin mikap periya visha vayu vipattu popal visha vayu vipattu
4. சட்டத்தையே கேடயமாக்கி கடமையில் இருந்து தவறுவதை ஒரு கலையாக கற்று தேர்ந்து நடைமுறை படுத்துகின்றனர்
chattattaiye ketayamakki katamaiyil iruntu tava?uvatai oru kalaiyaka ka??u terntu nataimu?ai patuttukin?anar
5. ஆனால், வல்லரசாகும் கனவில் இருக்கும் இந்தியாவுக்கு அது பெருமை சேர்க்குமா? அரசு மானியங்களை மக்களுக்கு பணமாக வழங்கும் டைரக்ட் கேஷ் டிரான்ஸ்ஃபர் திட்டத்தை நிறுத்தி வைத்து தேர்தல் ஆணையம் பிறப்பித்துள்ள உத்தரவை மத்திய அரசுக்கு சாதகமான அதிர்ஷ்ட காற்று என்று கருத இடமிருக்கிறது
anal, vallarachakum kanavil irukkum intiyavukku atu perumai cherkkuma? arachu maniyankalai makkalukku panamaka vazankum tairakt kesh tiranshpar tittattai ni?utti vaittu tertal anaiyam pi?appittulla uttaravai mattiya arachukku chatakamana atirshta ka??u en?u karuta itamirukki?atu
current gust whiff breath air waft flurry draft puff airflow zephyr waltz glide zip sail cruise hurry flit move sweep slide skim slip pass sallyslow fix
Meaning of breeze in english - light wind, work quickly through task
Identical words :
breeze on the sea shore - karaikkaṟṟu ( கரைக்காற்று )
Tamil Examples :
ittanai pirachnaikku pi?akum alai valakattil e?akku?aiya 350 tan visha vayu kazivukal aka??appatamal innamum appatiye kitakkin?ana
2. ஒரே நாளில் 1500க்கும் மேற்பட்டோர் இறக்க, அடுத்தடுத்து விஷ வாயு தாக்குதல் காரணமாக பலி எண்ணிக்கை அதிகரித்து 15 ஆயிரத்தை தொட்டது
ore nalil 1500kkum me?pattor i?akka, atuttatuttu visha vayu takkutal karanamaka pali ennikkai atikarittu 15 ayirattai tottatu
3. உலகின் மிகப் பெரிய விஷ வாயு விபத்து போபால் விஷ வாயு விபத்து
ulakin mikap periya visha vayu vipattu popal visha vayu vipattu
4. சட்டத்தையே கேடயமாக்கி கடமையில் இருந்து தவறுவதை ஒரு கலையாக கற்று தேர்ந்து நடைமுறை படுத்துகின்றனர்
chattattaiye ketayamakki katamaiyil iruntu tava?uvatai oru kalaiyaka ka??u terntu nataimu?ai patuttukin?anar
5. ஆனால், வல்லரசாகும் கனவில் இருக்கும் இந்தியாவுக்கு அது பெருமை சேர்க்குமா? அரசு மானியங்களை மக்களுக்கு பணமாக வழங்கும் டைரக்ட் கேஷ் டிரான்ஸ்ஃபர் திட்டத்தை நிறுத்தி வைத்து தேர்தல் ஆணையம் பிறப்பித்துள்ள உத்தரவை மத்திய அரசுக்கு சாதகமான அதிர்ஷ்ட காற்று என்று கருத இடமிருக்கிறது
anal, vallarachakum kanavil irukkum intiyavukku atu perumai cherkkuma? arachu maniyankalai makkalukku panamaka vazankum tairakt kesh tiranshpar tittattai ni?utti vaittu tertal anaiyam pi?appittulla uttaravai mattiya arachukku chatakamana atirshta ka??u en?u karuta itamirukki?atu
Synonyms of breeze
Antonyms of breeze
Tamil to English
English To Tamil