brother meaning in tamil
Word: brother - The english word have 7 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of brother in english - male sibling
1. இன்னும் சில சோதனைகள் முடிந்து இதை உற்பத்தி செய்து ராணுவத்திடம் கொடுக்க இரண்டு ஆண்டுகளாவது ஆகும்
innum chila chotanaikal mutintu itai u?patti cheytu ranuvattitam kotukka irantu antukalavatu akum
2. உற்பத்தி குறைவான தேயிலை தோட்டங்களில் புதிய செடிகள் நடப்படும்
u?patti ku?aivana teyilai tottankalil putiya chetikal natappatum
3. டீயை தேசிய பானமாக அறிவிக்கும் மத்திய அரசின் முயற்சியால் தேயிலை உற்பத்தி தொழிலில் மாற்றம் வரும்
tiyai techiya panamaka a?ivikkum mattiya arachin muya?chiyal teyilai u?patti tozilil ma??am varum
4. சீனாவில் டீ உற்பத்தி அதிகரித்துக்கொண்டே போக, இந்தியாவில் உயரவும் இல்லாமல் குறையவும் இல்லாமல் ஒரே அளவில் இருக்கிறது
chinavil ti u?patti atikarittukkonte poka, intiyavil uyaravum illamal ku?aiyavum illamal ore alavil irukki?atu
5. தடையில்லாத மின் உற்பத்தி காரணமாக ஜப்பான் தொழிற்சாலைகள் 24 மணி நேரமும் இயங்கின
tataiyillata min u?patti karanamaka jappan tozi?chalaikal 24 mani neramum iyankina
relative twin relation kin blood brother
Meaning of brother in english - male sibling
Meanings in tamil :
Identical words :
As noun :
brother in law - mchchinn ( மச்சினன் )
brotherhood - chotaram ( சோதரம் )
brother in law - mchchinn ( மச்சினன் )
brotherhood - chotaram ( சோதரம் )
brothers sons having a right to share in the family property - utanpankali ( உடன்பங்காளி )
brothers and sisters of an elder brother in a joint contract - ullittar ( உள்ளிட்டார் )
brotherly or sisterly union - chakotarattuvam ( சகோதரத்துவம் )
brother hood - chakotarattuvam ( சகோதரத்துவம் )
brothers - peṟṟarpiṟantar ( பெற்றார்பிறந்தார் )
brother next younger - nerilaiyavan ( நேரிளையவன் )
brothers wife - mchchal ( மச்சாள் )
brothers and sisters of an elder brother in a joint contract - ullittar ( உள்ளிட்டார் )
brotherly or sisterly union - chakotarattuvam ( சகோதரத்துவம் )
brother hood - chakotarattuvam ( சகோதரத்துவம் )
brothers - peṟṟarpiṟantar ( பெற்றார்பிறந்தார் )
brother next younger - nerilaiyavan ( நேரிளையவன் )
brothers wife - mchchal ( மச்சாள் )
Tamil Examples :
innum chila chotanaikal mutintu itai u?patti cheytu ranuvattitam kotukka irantu antukalavatu akum
2. உற்பத்தி குறைவான தேயிலை தோட்டங்களில் புதிய செடிகள் நடப்படும்
u?patti ku?aivana teyilai tottankalil putiya chetikal natappatum
3. டீயை தேசிய பானமாக அறிவிக்கும் மத்திய அரசின் முயற்சியால் தேயிலை உற்பத்தி தொழிலில் மாற்றம் வரும்
tiyai techiya panamaka a?ivikkum mattiya arachin muya?chiyal teyilai u?patti tozilil ma??am varum
4. சீனாவில் டீ உற்பத்தி அதிகரித்துக்கொண்டே போக, இந்தியாவில் உயரவும் இல்லாமல் குறையவும் இல்லாமல் ஒரே அளவில் இருக்கிறது
chinavil ti u?patti atikarittukkonte poka, intiyavil uyaravum illamal ku?aiyavum illamal ore alavil irukki?atu
5. தடையில்லாத மின் உற்பத்தி காரணமாக ஜப்பான் தொழிற்சாலைகள் 24 மணி நேரமும் இயங்கின
tataiyillata min u?patti karanamaka jappan tozi?chalaikal 24 mani neramum iyankina
Synonyms of brother
Tamil to English
English To Tamil