dart meaning in tamil
Word: dart - The english word have 4 alphabets and vowels. The word holds the place of verbin english.
Meaning of dart in english - race away, propel
1. கொடிகட்டி பறக்கும் நுகர்வோர் கலாசாரத்தில் பணம் சம்பாதிப்பது மட்டுமே வாழ்க்கை லட்சியமாக கருதி இரவு பகலாக பாடுபடுபவர்கள், அப்படி சம்பாதித்ததை எல்லாம் மருத்துவமனைகளுக்கு கொடுத்துவிட்டு வறுமைக் கோட்டுக்கு கீழே விழும் சம்பவங்கள் பரவலாக நடப்பதை பார்க்கிறோம்
kotikatti pa?akkum nukarvor kalacharattil panam champatippatu mattume vazkkai latchiyamaka karuti iravu pakalaka patupatupavarkal, appati champatittatai ellam maruttuvamanaikalukku kotuttuvittu va?umaik kottukku kize vizum champavankal paravalaka natappatai parkki?om
2. மணல் கொள்ளையில் பணம் கொட்டுகிறது
manal kollaiyil panam kottuki?atu
3. உலகம் முழுவதற்கும் உயர் தொழில் நுட்பத்துடன் கூடிய செல்போன், கேமரா, டெலிவிஷன், மோட்டார் சைக்கிள், கார், சூப், டீ, அச்சு எந்திரம் என்று பல்வேறு பொருட்களை ஏற்றுமதி செய்து பணம் குவித்த ஜப்பான் இன்று அந்த தொழிற்சாலைகள் அனைத்தையும் வேறு நாடுகளுக்கு இடம் பெயர்க்க தொடங்கியுள்ளது
ulakam muzuvata?kum uyar tozil nutpattutan kutiya chelpon, kemara, telivishan, mottar chaikkil, kar, chup, ti, achchu entiram en?u palve?u porutkalai e??umati cheytu panam kuvitta jappan in?u anta tozi?chalaikal anaittaiyum ve?u natukalukku itam peyarkka totankiyullatu
4. அந்த பணம் & சுமார் 15,000 கோடி & எங்கே போனது என்று சொல்லவில்லை
anta panam & chumar 15,000 koti & enke ponatu en?u chollavillai
5. சுவிட்சர்லாந்து வங்கிகளில் இந்தியர்கள் வைத்துள்ள பணம் 2006ல் இருந்ததைவிட 2010ல் 60 சதவீதம் குறைந்துள்ளதாக அறிக்கை தெரிவிக்கிறது
chuvitcharlantu vankikalil intiyarkal vaittulla panam 2006l iruntataivita 2010l 60 chatavitam ku?aintullataka a?ikkai terivikki?atu
float hurtle fling flit scamper flash bound scurry dash skim scoot gallop sprint hurry spring course whiz pitch heave cast speed sail scud start fly plunge run thrust throw shoot rush launch tear career spurt hastenslow walk dawdle cease catch receive halt end finish
Meaning of dart in english - race away, propel
Identical words :
dart thrown forward - astiram ( அஸ்திரம் )
dart or lance as a missile weapon - eṟiyitti ( எறியீட்டி )
darting - paṟappana ( பறப்பன )
dart or lance as a missile weapon - eṟiyitti ( எறியீட்டி )
darting - paṟappana ( பறப்பன )
Tamil Examples :
kotikatti pa?akkum nukarvor kalacharattil panam champatippatu mattume vazkkai latchiyamaka karuti iravu pakalaka patupatupavarkal, appati champatittatai ellam maruttuvamanaikalukku kotuttuvittu va?umaik kottukku kize vizum champavankal paravalaka natappatai parkki?om
2. மணல் கொள்ளையில் பணம் கொட்டுகிறது
manal kollaiyil panam kottuki?atu
3. உலகம் முழுவதற்கும் உயர் தொழில் நுட்பத்துடன் கூடிய செல்போன், கேமரா, டெலிவிஷன், மோட்டார் சைக்கிள், கார், சூப், டீ, அச்சு எந்திரம் என்று பல்வேறு பொருட்களை ஏற்றுமதி செய்து பணம் குவித்த ஜப்பான் இன்று அந்த தொழிற்சாலைகள் அனைத்தையும் வேறு நாடுகளுக்கு இடம் பெயர்க்க தொடங்கியுள்ளது
ulakam muzuvata?kum uyar tozil nutpattutan kutiya chelpon, kemara, telivishan, mottar chaikkil, kar, chup, ti, achchu entiram en?u palve?u porutkalai e??umati cheytu panam kuvitta jappan in?u anta tozi?chalaikal anaittaiyum ve?u natukalukku itam peyarkka totankiyullatu
4. அந்த பணம் & சுமார் 15,000 கோடி & எங்கே போனது என்று சொல்லவில்லை
anta panam & chumar 15,000 koti & enke ponatu en?u chollavillai
5. சுவிட்சர்லாந்து வங்கிகளில் இந்தியர்கள் வைத்துள்ள பணம் 2006ல் இருந்ததைவிட 2010ல் 60 சதவீதம் குறைந்துள்ளதாக அறிக்கை தெரிவிக்கிறது
chuvitcharlantu vankikalil intiyarkal vaittulla panam 2006l iruntataivita 2010l 60 chatavitam ku?aintullataka a?ikkai terivikki?atu
Synonyms of dart
Antonyms of dart
Tamil to English
English To Tamil