days meaning in tamil
Word: days - The english word have 4 alphabets and vowels..
1. அந்த நாடுகளை குறி வைப்பது நமக்கு தேவையும் அல்ல
anta natukalai ku?i vaippatu namakku tevaiyum alla
2. இது கொடுமை மட்டுமின்றி, இத்தகைய சோதனைகள் மூலம் தெரியவரும் விவரங்கள் ஏற்கத்தகாதவை என விலங்குநல ஆர்வலர்கள் கூறி வருகின்றனர்
itu kotumai mattumin?i, ittakaiya chotanaikal mulam teriyavarum vivarankal e?kattakatavai ena vilankunala arvalarkal ku?i varukin?anar
3. கணவன் & மனைவி இணக்கம் இல்லாததால் குழந்தைகளை சரியாக கவனிக்கவில்லை என்று கூறி நார்வே அதிகாரிகள் குழந்தைகளை காப்பகத்தில் விட்டனர்
kanavan & manaivi inakkam illatatal kuzantaikalai chariyaka kavanikkavillai en?u ku?i narve atikarikal kuzantaikalai kappakattil vittanar
4. போட்டோ, விமர்சனம், தகவல், சமையல் குறிப்பு என யார் வேண்டுமானாலும் எதை வேண்டுமானாலும் அப்லோடு செய்யலாம்
potto, vimarchanam, takaval, chamaiyal ku?ippu ena yar ventumanalum etai ventumanalum aplotu cheyyalam
5. அப்படிப்பட்டவரோடு மரணம் வரையிலும் சேர்ந்து வாழ்வது சாத்தியமல்ல‘ என்று கூறி விவாகரத்து வழங்கியது இரண்டு நீதிபதிகள் குழு
appatippattavarotu maranam varaiyilum cherntu vazvatu chattiyamalla‘ en?u ku?i vivakarattu vazankiyatu irantu nitipatikal kuzu
Meanings in tamil :
kuṟi ( குறி )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
கருத
மதிக்க
விதிக்க
kuṟittukkolla ( குறித்துக்கொள்ள )
பெயர் குறிக்க
நோக்க
முன்னறிவிக்க
ஊத
ataiyalm ( அடையாளம் )
kuṟippu ( குறிப்பு )
chkunm ( சகுனம் )
kunam ( குணம் )
a turn as in ஒருகுறி
taram ( தரம் )
season as in இக்குறி
kalam ( காலம் )
designation as in இடுகுறி
காரணக் குறி
in constradistinction to செய்கை
இவைஇன்ன னவெனமனத்தாற்றெளிந்துரைப்பது
ஆண்பெண்குறி
ati ( அடி )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
கருத
மதிக்க
விதிக்க
kuṟittukkolla ( குறித்துக்கொள்ள )
பெயர் குறிக்க
நோக்க
முன்னறிவிக்க
ஊத
ataiyalm ( அடையாளம் )
kuṟippu ( குறிப்பு )
chkunm ( சகுனம் )
kunam ( குணம் )
a turn as in ஒருகுறி
taram ( தரம் )
season as in இக்குறி
kalam ( காலம் )
designation as in இடுகுறி
காரணக் குறி
in constradistinction to செய்கை
இவைஇன்ன னவெனமனத்தாற்றெளிந்துரைப்பது
ஆண்பெண்குறி
ati ( அடி )
Identical words :
days of youth - evvanakalam ( எவ்வனகாலம் )
days wanting to complete a given period - kuṟainal ( குறைநாள் )
days past - ponnal ( போனநாள் )
days wanting to complete a given period - kuṟainal ( குறைநாள் )
days past - ponnal ( போனநாள் )
Tamil Examples :
anta natukalai ku?i vaippatu namakku tevaiyum alla
2. இது கொடுமை மட்டுமின்றி, இத்தகைய சோதனைகள் மூலம் தெரியவரும் விவரங்கள் ஏற்கத்தகாதவை என விலங்குநல ஆர்வலர்கள் கூறி வருகின்றனர்
itu kotumai mattumin?i, ittakaiya chotanaikal mulam teriyavarum vivarankal e?kattakatavai ena vilankunala arvalarkal ku?i varukin?anar
3. கணவன் & மனைவி இணக்கம் இல்லாததால் குழந்தைகளை சரியாக கவனிக்கவில்லை என்று கூறி நார்வே அதிகாரிகள் குழந்தைகளை காப்பகத்தில் விட்டனர்
kanavan & manaivi inakkam illatatal kuzantaikalai chariyaka kavanikkavillai en?u ku?i narve atikarikal kuzantaikalai kappakattil vittanar
4. போட்டோ, விமர்சனம், தகவல், சமையல் குறிப்பு என யார் வேண்டுமானாலும் எதை வேண்டுமானாலும் அப்லோடு செய்யலாம்
potto, vimarchanam, takaval, chamaiyal ku?ippu ena yar ventumanalum etai ventumanalum aplotu cheyyalam
5. அப்படிப்பட்டவரோடு மரணம் வரையிலும் சேர்ந்து வாழ்வது சாத்தியமல்ல‘ என்று கூறி விவாகரத்து வழங்கியது இரண்டு நீதிபதிகள் குழு
appatippattavarotu maranam varaiyilum cherntu vazvatu chattiyamalla‘ en?u ku?i vivakarattu vazankiyatu irantu nitipatikal kuzu
Tamil to English
English To Tamil