dealing meaning in tamil

Word: dealing - The english word have 7 alphabets and vowels. The word holds the place of noun, verbin english.
Meaning of dealing in english - do business, distribute, handle, manage, business relations

Meanings in tamil :

As noun :
kontattam ( கொண்டாட்டம் )
கொண்டாட்டு

Identical words :

dealing out one course at table - orukaiparimaṟutal ( ஒருகைபரிமாறுதல் )
dealing on trust - nanayattalkotukkalvankal ( நாணயத்தால்கொடுக்கல்வாங்கல் )

Tamil Examples :

1. ஜப்பான் தலைநகர் டோக்கியோவில் ஒரே கொண்டாட்டம்
jappan talainakar tokkiyovil ore kontattam
2. நாற்பது வயதுக்கு மேல் மனிதன் மகிழ்ச்சியாக வாழ முடியாது; இளமையில்தான் ஆட்டம் பாட்டம் கொண்டாட்டம் எல்லாம் என்ற கருத்து சரியல்ல என்று புதிய ஆய்வு கூறுகிறது
na?patu vayatukku mel manitan makizchchiyaka vaza mutiyatu; ilamaiyiltan attam pattam kontattam ellam en?a karuttu chariyalla en?u putiya ayvu ku?uki?atu
3. ஒரு அமெரிக்க முட்டாள் எடுத்த அவதூறு திரைப்படத்தை கண்டித்து அண்ணாசாலை துண்டிக்கப்படும் அளவுக்கு தொடர் போராட்டம் நடத்தியவர்களும், அரசு, நீதிமன்றம், அக்கறையுள்ள பெரியவர்கள் எல்லாரும் எடுத்துச் சொல்லியும் பிடிவாதமாக கூடங்குளம் அணுமின் நிலையத்தை ஒழிக்க போராடுபவர்களும், பிறந்தநாள் கொண்டாட்டம் தொடங்கி இறுதி ஊர்வலம் வரையில் எதையாவது சாக்கிட்டு பொதுமக்களின் நடமாட்டத்தை சுயநலத்துக்காக கட்டுப்படுத்த துடிக்கும் சகல தரப்பினரும் சிந்திக்க வேண்டிய கேள்வி
oru amerikka muttal etutta avatu?u tiraippatattai kantittu annachalai tuntikkappatum alavukku totar porattam natattiyavarkalum, arachu, nitiman?am, akka?aiyulla periyavarkal ellarum etuttuch cholliyum pitivatamaka kutankulam anumin nilaiyattai ozikka poratupavarkalum, pi?antanal kontattam totanki i?uti urvalam varaiyil etaiyavatu chakkittu potumakkalin natamattattai chuyanalattukkaka kattuppatutta tutikkum chakala tarappinarum chintikka ventiya kelvi
4. கோடிக் கணக்கில் பணத்தை மோசடி செய்து விட்டு வரும் ஒயிட்காலர் குற்றவாளிகளை கண்டால் இவர்களுக்கு கொண்டாட்டம்
kotik kanakkil panattai mochati cheytu vittu varum oyitkalar ku??avalikalai kantal ivarkalukku kontattam

Synonyms of dealing

sell negotiate trade treat barter dicker bargain traffic swap bicker stock buy and sell hammer out deal horse trade knock down price work out deal participate give drop divide render share disburse administer disperse inflict measure disseminate divvy impart strike dispense partake deliver bestow apportion partition allot reward assign dish out dole out hand out come across with fork out fork over mete out act approach behave clear concern consider control direct discuss hack it oversee play review rid serve unburden use attend to behave toward conduct oneself cope with get a handle on something have to do with live with make a go of it make it see to take care of commerce sale intercourse things doings proceedings truck affairs wires transactions ropes matters concerns strings balls in air irons in fire

Antonyms of dealing

deny refuse agree hold keep combine unite conceal withhold attach collect gather join retain take
Tamil to English
English To Tamil