defamation meaning in tamil
Word: defamation - The english word have 10 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of defamation in english - libel, slander
1. ‘இரண்டு இந்திய மீனவர்கள் கொலை செய்யப்பட்டுள்ள விஷயத்தில் கேரள போலீஸ் தலையிட உரிமை இல்லை என மத்திய அரசு எப்படி சொல்லலாம்?’ என கோபமாக கேட்டிருக்கிறார்
‘irantu intiya minavarkal kolai cheyyappattulla vishayattil kerala polis talaiyita urimai illai ena mattiya arachu eppati chollalam?’ ena kopamaka kettirukki?ar
2. குளிர்ந்த பீரை கூடுதல் விலைக்கு மட்டமான பாரில் போய் வாங்கிக் கொள்ள நிர்ப்பந்திக்கின்றனர் என்பது அடுத்த புகார்
kulirnta pirai kututal vilaikku mattamana paril poy vankik kolla nirppantikkin?anar enpatu atutta pukar
3. அப்படிப்பட்டவர் ராஜ்யசபா போய் என்ன சாதிக்கப்போகிறார் என்று சிலர் கேட்கின்றனர்
appatippattavar rajyachapa poy enna chatikkappoki?ar en?u chilar ketkin?anar
4. கொலை பற்றி முதல் தகவல் கிடைத்ததுமே கே
kolai pa??i mutal takaval kitaittatume ke
5. அல்லது அவர்கள் தண்டனை அனுபவிக்காமலேயே இறந்து போய் விடுவார்கள்
allatu avarkal tantanai anupavikkamaleye i?antu poy vituvarkal
disparagement denigration obloquy lie hit dump aspersion slur smear dirt detraction slime knock tale mud slam depreciation traducement calumny opprobrium vilification backbiting black eye character assassination belittlement dynamite scorcher backstabbing cheap shot dirty laundry low-down dirtycompliment flattery praise commendation approval
Meaning of defamation in english - libel, slander
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
‘irantu intiya minavarkal kolai cheyyappattulla vishayattil kerala polis talaiyita urimai illai ena mattiya arachu eppati chollalam?’ ena kopamaka kettirukki?ar
2. குளிர்ந்த பீரை கூடுதல் விலைக்கு மட்டமான பாரில் போய் வாங்கிக் கொள்ள நிர்ப்பந்திக்கின்றனர் என்பது அடுத்த புகார்
kulirnta pirai kututal vilaikku mattamana paril poy vankik kolla nirppantikkin?anar enpatu atutta pukar
3. அப்படிப்பட்டவர் ராஜ்யசபா போய் என்ன சாதிக்கப்போகிறார் என்று சிலர் கேட்கின்றனர்
appatippattavar rajyachapa poy enna chatikkappoki?ar en?u chilar ketkin?anar
4. கொலை பற்றி முதல் தகவல் கிடைத்ததுமே கே
kolai pa??i mutal takaval kitaittatume ke
5. அல்லது அவர்கள் தண்டனை அனுபவிக்காமலேயே இறந்து போய் விடுவார்கள்
allatu avarkal tantanai anupavikkamaleye i?antu poy vituvarkal
Synonyms of defamation
Antonyms of defamation
Tamil to English
English To Tamil