delineation meaning in tamil
Word: delineation - The english word have 11 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of delineation in english - drawing, a description
1. இதுபோக ராஜஸ்தான் ராணுவ ஆயுத கிடங்கில் இருந்து 400 பீரங்கி குண்டுகளை காயலான் கடையில் விற்க ஏற்பாடு செய்துள்ளதாகவும் தெரிவித்துள்ளார்
itupoka rajastan ranuva ayuta kitankil iruntu 400 piranki kuntukalai kayalan kataiyil vi?ka e?patu cheytullatakavum terivittullar
2. காயலான் கடைக்கு சென்று அவர் விசாரித்த போது, அந்த குண்டுகள் அனைத்தும் ஜார்க்கண்ட் நக்சலைட்களிடம் விற்பனை செய்யப்பட்டதும் பாண்டே என்ற ராணுவ அதிகாரிதான் இதற்கு ஏற்பாடு செய்தார் என்பதும் தெரிந்தது
kayalan kataikku chen?u avar vicharitta potu, anta kuntukal anaittum jarkkant nakchalaitkalitam vi?panai cheyyappattatum pante en?a ranuva atikaritan ita?ku e?patu cheytar enpatum terintatu
3. சபை மூலமாக சர்வதேச பொருளாதார தடை விதிக்க அமெரிக்கா ஏற்பாடு செய்தது
chapai mulamaka charvatecha porulatara tatai vitikka amerikka e?patu cheytatu
4. அதிபராக இருக்கும் சர்தாரி & கொலை செய்யப்பட்ட பெனசிரின் கணவர் & மீதான ஊழல் புகார்களை விசாரிக்க ஏற்பாடு செய்யுமாறு கோர்ட் பிறப்பித்த உத்தரவை செயல்படுத்த மறுத்ததால் கிலானி மீது அவமதிப்பு வழக்கு பாய்ந்தது
atiparaka irukkum chartari & kolai cheyyappatta penachirin kanavar & mitana uzal pukarkalai vicharikka e?patu cheyyuma?u kort pi?appitta uttaravai cheyalpatutta ma?uttatal kilani mitu avamatippu vazakku payntatu
5. மருந்து மாத்திரைகள் தவிர பாய், தலையணை, போர்வை தட்டு, டம்ளர், புத்தகங்கள் போன்றவற்றை உடலோடு அணைத்தபடி காவல்துறை ஏற்பாடு செய்திருந்த பேருந்துகளில் ஏறுவதை பார்க்க முடிந்தது
maruntu mattiraikal tavira pay, talaiyanai, porvai tattu, tamlar, puttakankal pon?ava??ai utalotu anaittapati kavaltu?ai e?patu cheytirunta peruntukalil e?uvatai parkka mutintatu
picture sketch portrait depiction account rendition representation
Meaning of delineation in english - drawing, a description
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
itupoka rajastan ranuva ayuta kitankil iruntu 400 piranki kuntukalai kayalan kataiyil vi?ka e?patu cheytullatakavum terivittullar
2. காயலான் கடைக்கு சென்று அவர் விசாரித்த போது, அந்த குண்டுகள் அனைத்தும் ஜார்க்கண்ட் நக்சலைட்களிடம் விற்பனை செய்யப்பட்டதும் பாண்டே என்ற ராணுவ அதிகாரிதான் இதற்கு ஏற்பாடு செய்தார் என்பதும் தெரிந்தது
kayalan kataikku chen?u avar vicharitta potu, anta kuntukal anaittum jarkkant nakchalaitkalitam vi?panai cheyyappattatum pante en?a ranuva atikaritan ita?ku e?patu cheytar enpatum terintatu
3. சபை மூலமாக சர்வதேச பொருளாதார தடை விதிக்க அமெரிக்கா ஏற்பாடு செய்தது
chapai mulamaka charvatecha porulatara tatai vitikka amerikka e?patu cheytatu
4. அதிபராக இருக்கும் சர்தாரி & கொலை செய்யப்பட்ட பெனசிரின் கணவர் & மீதான ஊழல் புகார்களை விசாரிக்க ஏற்பாடு செய்யுமாறு கோர்ட் பிறப்பித்த உத்தரவை செயல்படுத்த மறுத்ததால் கிலானி மீது அவமதிப்பு வழக்கு பாய்ந்தது
atiparaka irukkum chartari & kolai cheyyappatta penachirin kanavar & mitana uzal pukarkalai vicharikka e?patu cheyyuma?u kort pi?appitta uttaravai cheyalpatutta ma?uttatal kilani mitu avamatippu vazakku payntatu
5. மருந்து மாத்திரைகள் தவிர பாய், தலையணை, போர்வை தட்டு, டம்ளர், புத்தகங்கள் போன்றவற்றை உடலோடு அணைத்தபடி காவல்துறை ஏற்பாடு செய்திருந்த பேருந்துகளில் ஏறுவதை பார்க்க முடிந்தது
maruntu mattiraikal tavira pay, talaiyanai, porvai tattu, tamlar, puttakankal pon?ava??ai utalotu anaittapati kavaltu?ai e?patu cheytirunta peruntukalil e?uvatai parkka mutintatu
Synonyms of delineation
Tamil to English
English To Tamil