demonstration meaning in tamil
Word: demonstration - The english word have 13 alphabets and vowels..
1. இந்த சம்பவங்களை மேற்கோள் காட்டி, ‘இதுதான் இரும்பு மனிதர் வல்லபாய் படேலின் மத சார்பின்மை, இதுதான் காங்கிரசின் மத சார்பின்மை, இது உங்களிடம் இருக்கிறதா?’ என மத்திய அமைச்சர் சசி தரூர் கேள்வி எழுப்ப மோடி இடமளித்துவிட்டார்
inta champavankalai me?kol katti, ‘itutan irumpu manitar vallapay patelin mata charpinmai, itutan kankirachin mata charpinmai, itu unkalitam irukki?ata?’ ena mattiya amaichchar chachi tarur kelvi ezuppa moti itamalittuvittar
2. இன்று ஒவ்வொரு விஷயத்துக்கும் அரசியல் சட்டத்தை மேற்கோள் காட்டி வழக்கு போடப்படுகிறதே, பேச்சு உரிமை, வாக்குரிமை, எழுத்துரிமை என்றெல்லாம் போர்க்கொடி உயர்த்தப்படுகிறதே, மனித உரிமை முதல் பெண்கள் உரிமை பற்றி பெரிதாக முன்னேற்றம் காண்கிறோமே, இதற்கெல்லாம் வித்து அம்பேத்கர் போட்டது தான்
in?u ovvoru vishayattukkum arachiyal chattattai me?kol katti vazakku potappatuki?ate, pechchu urimai, vakkurimai, ezutturimai en?ellam porkkoti uyarttappatuki?ate, manita urimai mutal penkal urimai pa??i peritaka munne??am kanki?ome, ita?kellam vittu ampetkar pottatu tan
Identical words :
demonstration or from an axiom - karanakatchi ( காரணகாட்சி )
Tamil Examples :
inta champavankalai me?kol katti, ‘itutan irumpu manitar vallapay patelin mata charpinmai, itutan kankirachin mata charpinmai, itu unkalitam irukki?ata?’ ena mattiya amaichchar chachi tarur kelvi ezuppa moti itamalittuvittar
2. இன்று ஒவ்வொரு விஷயத்துக்கும் அரசியல் சட்டத்தை மேற்கோள் காட்டி வழக்கு போடப்படுகிறதே, பேச்சு உரிமை, வாக்குரிமை, எழுத்துரிமை என்றெல்லாம் போர்க்கொடி உயர்த்தப்படுகிறதே, மனித உரிமை முதல் பெண்கள் உரிமை பற்றி பெரிதாக முன்னேற்றம் காண்கிறோமே, இதற்கெல்லாம் வித்து அம்பேத்கர் போட்டது தான்
in?u ovvoru vishayattukkum arachiyal chattattai me?kol katti vazakku potappatuki?ate, pechchu urimai, vakkurimai, ezutturimai en?ellam porkkoti uyarttappatuki?ate, manita urimai mutal penkal urimai pa??i peritaka munne??am kanki?ome, ita?kellam vittu ampetkar pottatu tan
Tamil to English
English To Tamil