dependent meaning in tamil
Word: dependent - The english word have 9 alphabets and vowels. The word holds the place of adjectivein english.
Meaning of dependent in english - weak, helpless, contingent, determined by
1. அது வந்ததால் நிறைய பேருக்கு வேலை கிடைத்தது
atu vantatal ni?aiya perukku velai kitaittatu
2. ஆனால் இங்கு 48 மணி நேரம் முதல் 54 மணி நேரம்வரை வேலை பார்க்க வேண்டியிருக்கிறது
anal inku 48 mani neram mutal 54 mani neramvarai velai parkka ventiyirukki?atu
3. அங்கெல்லாம் வாரத்துக்கு 35 மணி நேரத்துக்கு மேல் வேலை பார்க்க வேண்டியதில்லை
ankellam varattukku 35 mani nerattukku mel velai parkka ventiyatillai
4. ஓய்வுபெற்ற ஒரு நீதிபதி, ஒரு கிரிமினல், ரெட்டியின் உறவினரான தற்போதைய அமைச்சர் ஒருவர் என பலர் இடைத்தரகர்களாக வேலை பார்த்துள்ளனர்
oyvupe??a oru nitipati, oru kiriminal, rettiyin u?avinarana ta?potaiya amaichchar oruvar ena palar itaittarakarkalaka velai parttullanar
5. அதிபர் முபாரக்கின் 30 ஆண்டு ஆட்சியில் வேலை இல்லா திண்டாட்டம், விலைவாசி உயர்வு என ஏகப்பட்ட பிரச்னைகளால் நொந்துபோன மக்கள் கிளர்ந்து எழுந்த நாள் அது
atipar muparakkin 30 antu atchiyil velai illa tintattam, vilaivachi uyarvu ena ekappatta pirachnaikalal nontupona makkal kilarntu ezunta nal atu
poor defenseless vulnerable reliant subordinate inferior minor secondary clinging debased immature indigent lesser under abased counting on humbled relying on tied to apron strings under thumb unsustaining susceptible conditional relative reckoning ancillary subject to subservient trusting provisory accessory to appurtenant controlled by depending incidental to liable to regulated by sustained byfirst-class first-rate independent mature strong important major superior free
Meaning of dependent in english - weak, helpless, contingent, determined by
Meanings in tamil :
Identical words :
dependent letters - charpezuttu ( சார்பெழுத்து )
dependent on some large town - mjra ( மஜரா )
dependent upon rain - manamparttanatu ( மானம்பார்த்தநாடு )
dependent on some large town - mjra ( மஜரா )
dependent upon rain - manamparttanatu ( மானம்பார்த்தநாடு )
Tamil Examples :
atu vantatal ni?aiya perukku velai kitaittatu
2. ஆனால் இங்கு 48 மணி நேரம் முதல் 54 மணி நேரம்வரை வேலை பார்க்க வேண்டியிருக்கிறது
anal inku 48 mani neram mutal 54 mani neramvarai velai parkka ventiyirukki?atu
3. அங்கெல்லாம் வாரத்துக்கு 35 மணி நேரத்துக்கு மேல் வேலை பார்க்க வேண்டியதில்லை
ankellam varattukku 35 mani nerattukku mel velai parkka ventiyatillai
4. ஓய்வுபெற்ற ஒரு நீதிபதி, ஒரு கிரிமினல், ரெட்டியின் உறவினரான தற்போதைய அமைச்சர் ஒருவர் என பலர் இடைத்தரகர்களாக வேலை பார்த்துள்ளனர்
oyvupe??a oru nitipati, oru kiriminal, rettiyin u?avinarana ta?potaiya amaichchar oruvar ena palar itaittarakarkalaka velai parttullanar
5. அதிபர் முபாரக்கின் 30 ஆண்டு ஆட்சியில் வேலை இல்லா திண்டாட்டம், விலைவாசி உயர்வு என ஏகப்பட்ட பிரச்னைகளால் நொந்துபோன மக்கள் கிளர்ந்து எழுந்த நாள் அது
atipar muparakkin 30 antu atchiyil velai illa tintattam, vilaivachi uyarvu ena ekappatta pirachnaikalal nontupona makkal kilarntu ezunta nal atu
Synonyms of dependent
Antonyms of dependent
Tamil to English
English To Tamil