depredation meaning in tamil
Word: depredation - The english word have 11 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of depredation in english - devastation, destruction
1. தேர்வு எழுதுவதற்கு முன்பே தோல்வி அடைந்த மாணவர்கள் என பெயர் வாங்குவது ஆசிரியராக ஆசைப்படுபவர்களுக்கு அழகா? கொலை, கொள்ளை சம்பவங்கள் சமீபகாலமாக தமிழகத்தில் அதிகரித்து வருவதை ஊடகங்கள் வெளிச்சமிட்டு காட்டினாலும், சமூக சேவகர் ஒருவர் கொடூரமாக கொலை செய்யப்பட்டுள்ள செய்தி அதிர்ச்சியை ஏற்படுத்துகிறது
tervu ezutuvata?ku munpe tolvi atainta manavarkal ena peyar vankuvatu achiriyaraka achaippatupavarkalukku azaka? kolai, kollai champavankal chamipakalamaka tamizakattil atikarittu varuvatai utakankal velichchamittu kattinalum, chamuka chevakar oruvar koturamaka kolai cheyyappattulla cheyti atirchchiyai e?patuttuki?atu
2. போக்குவரத்து துறையில் வேலைப்பளு குறையும் நேரங்களில் இப்படி ஆட்டோ கட்டணம், ஆம்னி பஸ் கொள்ளை என்று அசாத்தியமான வேலைகளை எடுத்துக் கொள்வார்கள் போலும்
pokkuvarattu tu?aiyil velaippalu ku?aiyum nerankalil ippati atto kattanam, amni pas kollai en?u achattiyamana velaikalai etuttuk kolvarkal polum
3. கொலை, கொள்ளை வழக்குகளுக்கும் குடும்ப கோர்ட் வழக்குகளுக்கும் வித்தியாசம் இருக்கிறது
kolai, kollai vazakkukalukkum kutumpa kort vazakkukalukkum vittiyacham irukki?atu
4. உண்மையில் கொள்ளை லாபத்தை தடுக்கும் வழி அது ஒன்றுதான்
unmaiyil kollai lapattai tatukkum vazi atu on?utan
5. திருட்டு, வழிப்பறி, கொள்ளை போன்ற வழக்குகளில் சிறை தண்டனையோடு, கீழ் கோர்ட்டுகளில் அபராதமும் விதிக்கப்படுகிறது
tiruttu, vazippa?i, kollai pon?a vazakkukalil chi?ai tantanaiyotu, kiz korttukalil aparatamum vitikkappatuki?atu
desecration theft rapine pillage desolation stealing crime plunder robbery burglary wasting sacking ransacking ravaging spoliation despoiling laying wasteboon goodness miracle construction
Meaning of depredation in english - devastation, destruction
Tamil Examples :
tervu ezutuvata?ku munpe tolvi atainta manavarkal ena peyar vankuvatu achiriyaraka achaippatupavarkalukku azaka? kolai, kollai champavankal chamipakalamaka tamizakattil atikarittu varuvatai utakankal velichchamittu kattinalum, chamuka chevakar oruvar koturamaka kolai cheyyappattulla cheyti atirchchiyai e?patuttuki?atu
2. போக்குவரத்து துறையில் வேலைப்பளு குறையும் நேரங்களில் இப்படி ஆட்டோ கட்டணம், ஆம்னி பஸ் கொள்ளை என்று அசாத்தியமான வேலைகளை எடுத்துக் கொள்வார்கள் போலும்
pokkuvarattu tu?aiyil velaippalu ku?aiyum nerankalil ippati atto kattanam, amni pas kollai en?u achattiyamana velaikalai etuttuk kolvarkal polum
3. கொலை, கொள்ளை வழக்குகளுக்கும் குடும்ப கோர்ட் வழக்குகளுக்கும் வித்தியாசம் இருக்கிறது
kolai, kollai vazakkukalukkum kutumpa kort vazakkukalukkum vittiyacham irukki?atu
4. உண்மையில் கொள்ளை லாபத்தை தடுக்கும் வழி அது ஒன்றுதான்
unmaiyil kollai lapattai tatukkum vazi atu on?utan
5. திருட்டு, வழிப்பறி, கொள்ளை போன்ற வழக்குகளில் சிறை தண்டனையோடு, கீழ் கோர்ட்டுகளில் அபராதமும் விதிக்கப்படுகிறது
tiruttu, vazippa?i, kollai pon?a vazakkukalil chi?ai tantanaiyotu, kiz korttukalil aparatamum vitikkappatuki?atu
Synonyms of depredation
Antonyms of depredation
Tamil to English
English To Tamil