desire meaning in tamil
Word: desire - The english word have 6 alphabets and vowels..
1. ஆசை முதல் அனுபவிப்பது வரையில் எல்லாமே அளவோடு இருந்தால் ஆரோக்யத்துக்கு ஒரு குறையும் வராது
achai mutal anupavippatu varaiyil ellame alavotu iruntal arokyattukku oru ku?aiyum varatu
2. பள்ளி மாணவியை பலாத்காரம் செய்து கொன்றவன், ஜெயிலரின் குழந்தையுடன் சிறையில் வல்லுறவு கொண்டு கொலை செய்தவன், பணக்காரனாகும் ஆசை யில் சிறுவனை நரபலி கொடுத்தவன், திருமண விருந்தில் 17 பேரை படுகொலை செய்தவன் எல்லாம் பிரதிபா கருணையால் பிழைத்துள்ளனர்
palli manaviyai palatkaram cheytu kon?avan, jeyilarin kuzantaiyutan chi?aiyil vallu?avu kontu kolai cheytavan, panakkaranakum achai yil chi?uvanai narapali kotuttavan, tirumana viruntil 17 perai patukolai cheytavan ellam piratipa karunaiyal pizaittullanar
3. இதற்காகவே காத்திருந்ததா அல்லது அரசு சமிக்ஞைக்கு பிறகுதான் வங்கிக்கு ஆசை பிறந்ததா என்பதற்கு விடை உங்கள் கையில்
ita?kakave kattiruntata allatu arachu chamiknaikku pi?akutan vankikku achai pi?antata enpata?ku vitai unkal kaiyil
4. மண்ணாசையால் மாமன்னர்கள் எல்லாம் வீழ்ந்த வரலாறு தெரிந்திருந்தும் இன்றைய அரசியல் அதிகார வர்க்கத்தை அந்த ஆசை ஆட்டிப் படைப்பது ஆச்சரியம்தான்
mannachaiyal mamannarkal ellam viznta varala?u terintiruntum in?aiya arachiyal atikara varkkattai anta achai attip pataippatu achchariyamtan
5. சாக்கடையாக நாறும் கூவத்தின் கரையோரம் குடிசை போட்டு குடியிருக்க ஆறறிவு படைத்த மனிதனுக்கு ஆசை பிறக்குமா? அரை நிமிடத்தில் பாலத்தை கடப்பதற்குள் எந்த நோய் புகுந்துவிடுமோ என்ற பயத்தில் மூக்கையும் வாயையும் பொத்திக் கொள்கிறோம்
chakkataiyaka na?um kuvattin karaiyoram kutichai pottu kutiyirukka a?a?ivu pataitta manitanukku achai pi?akkuma? arai nimitattil palattai katappata?kul enta noy pukuntuvitumo en?a payattil mukkaiyum vayaiyum pottik kolki?om
Identical words :
desire greatly - angklay ( அங்கலாய் )
desire for wealth - arttaturam ( அர்த்தாதுரம் )
desire of fame - apiruchi ( அபிருசி )
desire and love united - apetchai ( அபேட்சை )
desire sexually - achaikolla ( ஆசைகொள்ள )
desire affection for its mate which it calls - antaikkatal ( ஆந்தைக்காதல் )
desire intensely - ichchi ( இச்சி )
desires - chittattiyakam ( சித்தத்தியாகம் )
desires for secular objects are subjected - nanotayam ( ஞானோதயம் )
desire of wealth - taneshanai ( தனேஷணை )
desire of money - panavanchai ( பணவாஞ்சை )
desire after milk as an infant - palchottai ( பால்சோட்டை )
desire of offspring - puttireshanai ( புத்திரேஷணை )
desire for a woman - pennachai ( பெண்ணாசை )
desire of enjoyment - pokavanchai ( போகவாஞ்சை )
desire for wealth - arttaturam ( அர்த்தாதுரம் )
desire of fame - apiruchi ( அபிருசி )
desire and love united - apetchai ( அபேட்சை )
desire sexually - achaikolla ( ஆசைகொள்ள )
desire affection for its mate which it calls - antaikkatal ( ஆந்தைக்காதல் )
desire intensely - ichchi ( இச்சி )
desires - chittattiyakam ( சித்தத்தியாகம் )
desires for secular objects are subjected - nanotayam ( ஞானோதயம் )
desire of wealth - taneshanai ( தனேஷணை )
desire of money - panavanchai ( பணவாஞ்சை )
desire after milk as an infant - palchottai ( பால்சோட்டை )
desire of offspring - puttireshanai ( புத்திரேஷணை )
desire for a woman - pennachai ( பெண்ணாசை )
desire of enjoyment - pokavanchai ( போகவாஞ்சை )
Tamil Examples :
achai mutal anupavippatu varaiyil ellame alavotu iruntal arokyattukku oru ku?aiyum varatu
2. பள்ளி மாணவியை பலாத்காரம் செய்து கொன்றவன், ஜெயிலரின் குழந்தையுடன் சிறையில் வல்லுறவு கொண்டு கொலை செய்தவன், பணக்காரனாகும் ஆசை யில் சிறுவனை நரபலி கொடுத்தவன், திருமண விருந்தில் 17 பேரை படுகொலை செய்தவன் எல்லாம் பிரதிபா கருணையால் பிழைத்துள்ளனர்
palli manaviyai palatkaram cheytu kon?avan, jeyilarin kuzantaiyutan chi?aiyil vallu?avu kontu kolai cheytavan, panakkaranakum achai yil chi?uvanai narapali kotuttavan, tirumana viruntil 17 perai patukolai cheytavan ellam piratipa karunaiyal pizaittullanar
3. இதற்காகவே காத்திருந்ததா அல்லது அரசு சமிக்ஞைக்கு பிறகுதான் வங்கிக்கு ஆசை பிறந்ததா என்பதற்கு விடை உங்கள் கையில்
ita?kakave kattiruntata allatu arachu chamiknaikku pi?akutan vankikku achai pi?antata enpata?ku vitai unkal kaiyil
4. மண்ணாசையால் மாமன்னர்கள் எல்லாம் வீழ்ந்த வரலாறு தெரிந்திருந்தும் இன்றைய அரசியல் அதிகார வர்க்கத்தை அந்த ஆசை ஆட்டிப் படைப்பது ஆச்சரியம்தான்
mannachaiyal mamannarkal ellam viznta varala?u terintiruntum in?aiya arachiyal atikara varkkattai anta achai attip pataippatu achchariyamtan
5. சாக்கடையாக நாறும் கூவத்தின் கரையோரம் குடிசை போட்டு குடியிருக்க ஆறறிவு படைத்த மனிதனுக்கு ஆசை பிறக்குமா? அரை நிமிடத்தில் பாலத்தை கடப்பதற்குள் எந்த நோய் புகுந்துவிடுமோ என்ற பயத்தில் மூக்கையும் வாயையும் பொத்திக் கொள்கிறோம்
chakkataiyaka na?um kuvattin karaiyoram kutichai pottu kutiyirukka a?a?ivu pataitta manitanukku achai pi?akkuma? arai nimitattil palattai katappata?kul enta noy pukuntuvitumo en?a payattil mukkaiyum vayaiyum pottik kolki?om
Tamil to English
English To Tamil