destitute of shape meaning in tamil
Word: destitute of shape - The english word have 18 alphabets and vowels..
1. அணு மின்சாரம் மூலம் கிடைத்த வளர்ச்சியால் தேவையான நிதி ஆதாரங்களை பெற்றுவிட்ட ஜப்பான், அனல்மின் உற்பத்தி, நீர்மின் உற்பத்தியில் கவனம் செலுத்தியது
anu mincharam mulam kitaitta valarchchiyal tevaiyana niti atarankalai pe??uvitta jappan, analmin u?patti, nirmin u?pattiyil kavanam cheluttiyatu
2. மூன்றில் ஒரு பங்கு மின்சாரம், அணு மின்சாரம்
mun?il oru panku mincharam, anu mincharam
3. அடுத்தடுத்து அணு மின்உலைகளை அமைத்து மின்சார உற்பத்தியை அதிகரித்தது
atuttatuttu anu minulaikalai amaittu minchara u?pattiyai atikarittatu
4. ஆனால் அதிலிருந்து மீண்டு வளர்ச்சியடைந்த நாடாக ஜப்பான் மாறியதற்கு காரணமும் அணு சக்திதான்
anal atiliruntu mintu valarchchiyatainta nataka jappan ma?iyata?ku karanamum anu chaktitan
5. உலகிலேயே அணு சக்தியால் அதிகம் பாதிக்கப்பட்ட நாடு ஜப்பான்தான்
ulakileye anu chaktiyal atikam patikkappatta natu jappantan
Tamil Examples :
anu mincharam mulam kitaitta valarchchiyal tevaiyana niti atarankalai pe??uvitta jappan, analmin u?patti, nirmin u?pattiyil kavanam cheluttiyatu
2. மூன்றில் ஒரு பங்கு மின்சாரம், அணு மின்சாரம்
mun?il oru panku mincharam, anu mincharam
3. அடுத்தடுத்து அணு மின்உலைகளை அமைத்து மின்சார உற்பத்தியை அதிகரித்தது
atuttatuttu anu minulaikalai amaittu minchara u?pattiyai atikarittatu
4. ஆனால் அதிலிருந்து மீண்டு வளர்ச்சியடைந்த நாடாக ஜப்பான் மாறியதற்கு காரணமும் அணு சக்திதான்
anal atiliruntu mintu valarchchiyatainta nataka jappan ma?iyata?ku karanamum anu chaktitan
5. உலகிலேயே அணு சக்தியால் அதிகம் பாதிக்கப்பட்ட நாடு ஜப்பான்தான்
ulakileye anu chaktiyal atikam patikkappatta natu jappantan
Tamil to English
English To Tamil