deteriorate meaning in tamil
Word: deteriorate - The english word have 11 alphabets and vowels. The word holds the place of verbin english.
Meaning of deteriorate in english - decay, degenerate
1. குடிநீரில் சாக்கடை கலப்பதால் வாந்தி பேதி வருகிறது என புகார் சொன்னால் ‘குடிநீர் வடிகால் வாரியத்துக்கும் மாநகராட்சிக்கும் சம்பந்தமில்லை’ என்று மேயர் தரப்பில் பதில் வருகிறது
kutiniril chakkatai kalappatal vanti peti varuki?atu ena pukar chonnal ‘kutinir vatikal variyattukkum manakaratchikkum champantamillai’ en?u meyar tarappil patil varuki?atu
2. கேஜ்ரிவால், கிரண் பேடி போன்றவர்கள் இப்படி தொடர்ந்து பேசியதில் கடுப்பாகி முதலில் எதிர்க்கட்சிகள் விலகின
kejrival, kiran peti pon?avarkal ippati totarntu pechiyatil katuppaki mutalil etirkkatchikal vilakina
3. சுகாதாரமற்ற சூழலால் வாந்தி, பேதி ஏற்பட்டு உடல்நலக்குறைவு ஏற்படுகிறது
chukatarama??a chuzalal vanti, peti e?pattu utalnalakku?aivu e?patuki?atu
4. மேதைகள் இணைந்து உருவாக்கிய அரசியல் சாசனமே நூறு முறை திருத்தப்பட்டுள்ள நிலையில், கிரண் பேடி சொல்வதுபோல் இந்த மசோதாவை ஒரு நல்ல ஆரம்பமாக எடுத்துக் கொண்டு நிறைவேற்றுவதுதான் அர்த்தமுள்ள நடவடிக்கையாக இருக்கும்
metaikal inaintu uruvakkiya arachiyal chachaname nu?u mu?ai tiruttappattulla nilaiyil, kiran peti cholvatupol inta machotavai oru nalla arampamaka etuttuk kontu ni?aive??uvatutan arttamulla natavatikkaiyaka irukkum
5. அம்பிகா சோனி, ஸ்மிருதி ராணி, கிரண் பேடி என பல தரப்பிலும் எதிர்ப்பு தெரிவித்திருக்கிறார்கள்
ampika choni, smiruti rani, kiran peti ena pala tarappilum etirppu terivittirukki?arkal
decline sink ebb fall apart worsen disintegrate lessen lower crumble undermine regress slide degrade fade fail languish depreciate weaken retrogress pervert debilitate impair corrupt rot skid debase injure descend deprave vitiate mar break flag spoil adulterate lapse corrode retrograde alloy decompose go to pieces be worse for wear become worse disimprove go downhill go to pot go to the dogs hit the skids lose it lose qualityimprove increase grow compliment laud praise aid assist mend cleanse purify heal put together construct rise strengthen elevate approve cure help build clear fix join develop
Meaning of deteriorate in english - decay, degenerate
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
kutiniril chakkatai kalappatal vanti peti varuki?atu ena pukar chonnal ‘kutinir vatikal variyattukkum manakaratchikkum champantamillai’ en?u meyar tarappil patil varuki?atu
2. கேஜ்ரிவால், கிரண் பேடி போன்றவர்கள் இப்படி தொடர்ந்து பேசியதில் கடுப்பாகி முதலில் எதிர்க்கட்சிகள் விலகின
kejrival, kiran peti pon?avarkal ippati totarntu pechiyatil katuppaki mutalil etirkkatchikal vilakina
3. சுகாதாரமற்ற சூழலால் வாந்தி, பேதி ஏற்பட்டு உடல்நலக்குறைவு ஏற்படுகிறது
chukatarama??a chuzalal vanti, peti e?pattu utalnalakku?aivu e?patuki?atu
4. மேதைகள் இணைந்து உருவாக்கிய அரசியல் சாசனமே நூறு முறை திருத்தப்பட்டுள்ள நிலையில், கிரண் பேடி சொல்வதுபோல் இந்த மசோதாவை ஒரு நல்ல ஆரம்பமாக எடுத்துக் கொண்டு நிறைவேற்றுவதுதான் அர்த்தமுள்ள நடவடிக்கையாக இருக்கும்
metaikal inaintu uruvakkiya arachiyal chachaname nu?u mu?ai tiruttappattulla nilaiyil, kiran peti cholvatupol inta machotavai oru nalla arampamaka etuttuk kontu ni?aive??uvatutan arttamulla natavatikkaiyaka irukkum
5. அம்பிகா சோனி, ஸ்மிருதி ராணி, கிரண் பேடி என பல தரப்பிலும் எதிர்ப்பு தெரிவித்திருக்கிறார்கள்
ampika choni, smiruti rani, kiran peti ena pala tarappilum etirppu terivittirukki?arkal
Synonyms of deteriorate
Antonyms of deteriorate
Tamil to English
English To Tamil