dimi nish meaning in tamil
Word: dimi nish - The english word have 9 alphabets and vowels..
1. காதலனுடன் தனது தோழி பழகுவதை சகிக்க முடியாமல் அவரை பாலியல் தொழிலாளியாக சித்தரித்து இணையத்தில் அவரது செல்போன் நம்பரையும் போட்டிருக்கிறார்
katalanutan tanatu tozi pazakuvatai chakikka mutiyamal avarai paliyal tozilaliyaka chittarittu inaiyattil avaratu chelpon namparaiyum pottirukki?ar
2. தயவு செய்து என்னை தனியாக விடுங்கள்’ என்று செய்தியாளர்கள் மூலம் நாட்டுக்கு சேதி சொல்லியிருக்கிறார்
tayavu cheytu ennai taniyaka vitunkal’ en?u cheytiyalarkal mulam nattukku cheti cholliyirukki?ar
3. செடி கொடி மரங்கள் தளைக்க முடியாமல் கருகி அழியும்
cheti koti marankal talaikka mutiyamal karuki aziyum
4. அந்த இளம்பெண் தருண் மகளின் நெருங்கிய தோழி
anta ilampen tarun makalin nerunkiya tozi
5. அடுத்து ஒபாமாவுக்கு கண்களால் சேதி சொல்லி எழ வைக்கிறார்
atuttu opamavukku kankalal cheti cholli eza vaikki?ar
Meanings in tamil :
Identical words :
dimi nishing - alkl ( அல்கல் )
Tamil Examples :
katalanutan tanatu tozi pazakuvatai chakikka mutiyamal avarai paliyal tozilaliyaka chittarittu inaiyattil avaratu chelpon namparaiyum pottirukki?ar
2. தயவு செய்து என்னை தனியாக விடுங்கள்’ என்று செய்தியாளர்கள் மூலம் நாட்டுக்கு சேதி சொல்லியிருக்கிறார்
tayavu cheytu ennai taniyaka vitunkal’ en?u cheytiyalarkal mulam nattukku cheti cholliyirukki?ar
3. செடி கொடி மரங்கள் தளைக்க முடியாமல் கருகி அழியும்
cheti koti marankal talaikka mutiyamal karuki aziyum
4. அந்த இளம்பெண் தருண் மகளின் நெருங்கிய தோழி
anta ilampen tarun makalin nerunkiya tozi
5. அடுத்து ஒபாமாவுக்கு கண்களால் சேதி சொல்லி எழ வைக்கிறார்
atuttu opamavukku kankalal cheti cholli eza vaikki?ar
Tamil to English
English To Tamil