diminish meaning in tamil
Word: diminish - The english word have 8 alphabets and vowels. The word holds the place of verbin english.
Meaning of diminish in english - become or cause to be less, belittle
1. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
2. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
3. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
4. குளிர் பிரதேசத்தில் பிறந்து வளர்ந்த அவர்களால் இந்தியாவின் கோடை வெயிலை தாங்க முடியாததாலும், பிறந்த நாட்டுக்கு சென்று உற்றார் உறவினர்களை சந்திக்க பொழுதுபோக்க அவகாசம் கிடைக்கும் என்பதாலும் நீண்ட விடுமுறை அவர்களுக்கு தேவையாக இருந்தது
kulir piratechattil pi?antu valarnta avarkalal intiyavin kotai veyilai tanka mutiyatatalum, pi?anta nattukku chen?u u??ar u?avinarkalai chantikka pozutupokka avakacham kitaikkum enpatalum ninta vitumu?ai avarkalukku tevaiyaka iruntatu
5. சர்வீஸ் சாலையில் இருந்து பிரதான சாலைக்குள் நுழைந்த பால் வேன் டிரைவரும், பிரதான சாலையில் இடதுபுறம் செல்லாமல் நடுவில் ஓட்டி வந்த பஸ் டிரைவரும் கவனக்குறைவாக நடந்துள்ளனர்
charvis chalaiyil iruntu piratana chalaikkul nuzainta pal ven tiraivarum, piratana chalaiyil itatupu?am chellamal natuvil otti vanta pas tiraivarum kavanakku?aivaka natantullanar
decline lower slacken ebb wane dwindle lessen reduce recede temper decrease abate subside curtail shrink weaken cut abbreviate taper retrench attenuate contract drain close moderate shrivel extenuate depreciate peter out minify become smaller die out fade away minimize derogate cheapen devalue decry abuse demean pan bad-mouth put away put down run down tear down detract from cut down to size dispraise dump on give comeuppance knock off high horseincrease grow enlarge prolong amplify lengthen compliment praise rise develop expand extend strengthen flatter enhance upgrade exalt laud approve
Meaning of diminish in english - become or cause to be less, belittle
Meanings in tamil :
கிறேன்
தாழ்த்தினேன்
ven ( வேன் )
தாழ்த்த
தாழச்செய்ய
புதைக்க
குறைக்க
kizppatutta ( கீழ்ப்படுத்த )
pozutupokka ( பொழுதுபோக்க )
அடக்க
தாழ்த்தினேன்
ven ( வேன் )
தாழ்த்த
தாழச்செய்ய
புதைக்க
குறைக்க
kizppatutta ( கீழ்ப்படுத்த )
pozutupokka ( பொழுதுபோக்க )
அடக்க
Identical words :
diminish in quantity gradually - alku ( அல்கு )
diminished quantity - izivu ( இழிவு )
diminishing - kungkutl ( குங்குதல் )
diminished quantity - izivu ( இழிவு )
diminishing - kungkutl ( குங்குதல் )
Tamil Examples :
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
2. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
3. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
4. குளிர் பிரதேசத்தில் பிறந்து வளர்ந்த அவர்களால் இந்தியாவின் கோடை வெயிலை தாங்க முடியாததாலும், பிறந்த நாட்டுக்கு சென்று உற்றார் உறவினர்களை சந்திக்க பொழுதுபோக்க அவகாசம் கிடைக்கும் என்பதாலும் நீண்ட விடுமுறை அவர்களுக்கு தேவையாக இருந்தது
kulir piratechattil pi?antu valarnta avarkalal intiyavin kotai veyilai tanka mutiyatatalum, pi?anta nattukku chen?u u??ar u?avinarkalai chantikka pozutupokka avakacham kitaikkum enpatalum ninta vitumu?ai avarkalukku tevaiyaka iruntatu
5. சர்வீஸ் சாலையில் இருந்து பிரதான சாலைக்குள் நுழைந்த பால் வேன் டிரைவரும், பிரதான சாலையில் இடதுபுறம் செல்லாமல் நடுவில் ஓட்டி வந்த பஸ் டிரைவரும் கவனக்குறைவாக நடந்துள்ளனர்
charvis chalaiyil iruntu piratana chalaikkul nuzainta pal ven tiraivarum, piratana chalaiyil itatupu?am chellamal natuvil otti vanta pas tiraivarum kavanakku?aivaka natantullanar
Synonyms of diminish
Antonyms of diminish
Tamil to English
English To Tamil