dinginess meaning in tamil
Word: dinginess - The english word have 9 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of dinginess in english - drabness
1. இது குறித்து அந்த லாரியில் சென்ற ராணுவ அதிகாரி ஹிரண்மய் தத்தா உயர் அதிகாரிகளிடம் புகார் செய்துள்ளார்
itu ku?ittu anta lariyil chen?a ranuva atikari hiranmay tatta uyar atikarikalitam pukar cheytullar
2. பிஜேபியை விரும்பாத சிறுபான்மையினரின் ஓட்டுகளை கவர குஜராத் முதல்வர் நரேந்திர மோடியை வம்புக்கிழுத்து விமர்சித்தார் என புகார் எழுந்தது
pijepiyai virumpata chi?upanmaiyinarin ottukalai kavara kujarat mutalvar narentira motiyai vampukkizuttu vimarchittar ena pukar ezuntatu
3. குளிர்ந்த பீரை கூடுதல் விலைக்கு மட்டமான பாரில் போய் வாங்கிக் கொள்ள நிர்ப்பந்திக்கின்றனர் என்பது அடுத்த புகார்
kulirnta pirai kututal vilaikku mattamana paril poy vankik kolla nirppantikkin?anar enpatu atutta pukar
4. மோசடி நபர்களை மிரட்டி 40 கோடி லஞ்சம் கேட்டதாக, மோசடி கம்பெனியில் பொறுப்பில் இருந்த பெண்ணை ஒரு வீட்டில் நான்கு நாட்கள் அடைத்து வைத்து பாலியல் சித்ரவதை செய்ததாக புகார்
mochati naparkalai miratti 40 koti lancham kettataka, mochati kampeniyil po?uppil irunta pennai oru vittil nanku natkal ataittu vaittu paliyal chitravatai cheytataka pukar
5. அனைத்து ஆதாரங்களுடன் சிபிஐ புகார் செய்ய, நீதிபதி சஸ்பெண்ட் செய்யப்பட்டுள்ளார்
anaittu atarankalutan chipiai pukar cheyya, nitipati chaspent cheyyappattullar
insipidness dreariness jejuneness blandness flatness stodginess flavorlessness vapidness lifelessness vapidity dryness insipidity dowdiness colorlessness gloominess
Meaning of dinginess in english - drabness
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
itu ku?ittu anta lariyil chen?a ranuva atikari hiranmay tatta uyar atikarikalitam pukar cheytullar
2. பிஜேபியை விரும்பாத சிறுபான்மையினரின் ஓட்டுகளை கவர குஜராத் முதல்வர் நரேந்திர மோடியை வம்புக்கிழுத்து விமர்சித்தார் என புகார் எழுந்தது
pijepiyai virumpata chi?upanmaiyinarin ottukalai kavara kujarat mutalvar narentira motiyai vampukkizuttu vimarchittar ena pukar ezuntatu
3. குளிர்ந்த பீரை கூடுதல் விலைக்கு மட்டமான பாரில் போய் வாங்கிக் கொள்ள நிர்ப்பந்திக்கின்றனர் என்பது அடுத்த புகார்
kulirnta pirai kututal vilaikku mattamana paril poy vankik kolla nirppantikkin?anar enpatu atutta pukar
4. மோசடி நபர்களை மிரட்டி 40 கோடி லஞ்சம் கேட்டதாக, மோசடி கம்பெனியில் பொறுப்பில் இருந்த பெண்ணை ஒரு வீட்டில் நான்கு நாட்கள் அடைத்து வைத்து பாலியல் சித்ரவதை செய்ததாக புகார்
mochati naparkalai miratti 40 koti lancham kettataka, mochati kampeniyil po?uppil irunta pennai oru vittil nanku natkal ataittu vaittu paliyal chitravatai cheytataka pukar
5. அனைத்து ஆதாரங்களுடன் சிபிஐ புகார் செய்ய, நீதிபதி சஸ்பெண்ட் செய்யப்பட்டுள்ளார்
anaittu atarankalutan chipiai pukar cheyya, nitipati chaspent cheyyappattullar
Synonyms of dinginess
Tamil to English
English To Tamil