dispel meaning in tamil

Word: dispel - The english word have 6 alphabets and vowels. The word holds the place of verbin english.
Meaning of dispel in english - drive away thought, belief

Meanings in tamil :

As noun :
pokku ( போக்கு )
chayvu ( சாய்வு )
கிறேன்
போக்கினேன்
ven ( வேன் )
க்க
போ கச்செய்ய
அழுக்குப்போக்க
pozutupokka ( பொழுதுபோக்க )
உட்புகுக்க
நடத்த
அழிக்க
முடிக்க
அனுப்ப
போகச்செய்கை
செல்லுகை
vzi ( வழி )
ntai ( நடை )
pzkkm ( பழக்கம் )
நூல்நடை
as சாக்குப்போக்கு
நடையின்சாயல்

Identical words :

dispel fear by raising the hand or otherwise - apayankotukka ( அபயங்கொடுக்க )
dispel as moral evil - kzuvu ( கழுவு )
dispelling the evil influences of planets by appropriate ceremonies - kirakakkazippu ( கிரகக்கழிப்பு )
dispelling sin - kurukatatcham ( குருகடாட்சம் )
dispelling - parikarippu ( பரிகரிப்பு )
dispelling of sin - parichatitchai ( பரிசதீட்சை )

Tamil Examples :

1. கல்லூரி மாணவர்கள் ஆர்ப்பாட்டம் மறியல் என வகுப்புக்கு வெளியே திறமை காட்டும் போக்கு அதிகரித்து வருவதை அரசு உணர்ந்துள்ளதும் காரணம்
kalluri manavarkal arppattam ma?iyal ena vakuppukku veliye ti?amai kattum pokku atikarittu varuvatai arachu unarntullatum karanam
2. பதவி மோகம் எந்த அளவுக்கு தவறானதோ அதே அளவு விமர்சனத்துக்கு இலக்காகக்கூடியது பொறுப்பை தட்டிக் கழிக்கும் போக்கு
patavi mokam enta alavukku tava?anato ate alavu vimarchanattukku ilakkakakkutiyatu po?uppai tattik kazikkum pokku
3. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
4. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
5. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu

Synonyms of dispel

resolve dismiss dissipate disperse allay eliminate oust disband eject expel disintegrate rout distribute scramble repel deploy cancel crumble scatter banish break up split up chase away beat off break it up

Antonyms of dispel

welcome permit accumulate garner accept keep collect gather hold take in allow
Tamil to English
English To Tamil