dispersion meaning in tamil
Word: dispersion - The english word have 10 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of dispersion in english - dispersal
1. 800 கோடி கபளீகரம் செய்த மோசடி வழக்கு தொடர்பாக தலைமறைவாக இருந்த தமிழக காவல் துறையின் உயர்மட்ட அதிகாரி ஒருவரை டெல்லியில் மத்திய புலனாய்வு பிரிவு காவலர்கள் கைது செய்துள்ளனர்
800 koti kapalikaram cheyta mochati vazakku totarpaka talaima?aivaka irunta tamizaka kaval tu?aiyin uyarmatta atikari oruvarai telliyil mattiya pulanayvu pirivu kavalarkal kaitu cheytullanar
2. பாகிஸ்தான் அரசியல் சாசனத்தின் பிரிவு 248(2) இதை தெளிவாக கூறுகிறது
pakistan arachiyal chachanattin pirivu 248(2) itai telivaka ku?uki?atu
3. எப்போதும் ஏதாவது மென்று கொண்டிருப்பவர்கள் அதில் ஒரு பிரிவு
eppotum etavatu men?u kontiruppavarkal atil oru pirivu
4. ஒரு பிரிவு மக்களின் மத உணர்வுகளை புண்படுத்தியதாக இந்தியன் பீனல் கோட் 295 ஏ ஷரத்தின்கீழ் கைது நடவடிக்கை எடுக்கப்பட்டுள்ளது
oru pirivu makkalin mata unarvukalai punpatuttiyataka intiyan pinal kot 295 e sharattinkiz kaitu natavatikkai etukkappattullatu
5. இறுதித் தேர்வில் ‘ஓப்பன் புக்’ என்ற பிரிவு ஒன்று அறிமுகம் செய்யப்படுகிறது
i?utit tervil ‘oppan puk’ en?a pirivu on?u a?imukam cheyyappatuki?atu
diffusion distribution
Meaning of dispersion in english - dispersal
Tamil Examples :
800 koti kapalikaram cheyta mochati vazakku totarpaka talaima?aivaka irunta tamizaka kaval tu?aiyin uyarmatta atikari oruvarai telliyil mattiya pulanayvu pirivu kavalarkal kaitu cheytullanar
2. பாகிஸ்தான் அரசியல் சாசனத்தின் பிரிவு 248(2) இதை தெளிவாக கூறுகிறது
pakistan arachiyal chachanattin pirivu 248(2) itai telivaka ku?uki?atu
3. எப்போதும் ஏதாவது மென்று கொண்டிருப்பவர்கள் அதில் ஒரு பிரிவு
eppotum etavatu men?u kontiruppavarkal atil oru pirivu
4. ஒரு பிரிவு மக்களின் மத உணர்வுகளை புண்படுத்தியதாக இந்தியன் பீனல் கோட் 295 ஏ ஷரத்தின்கீழ் கைது நடவடிக்கை எடுக்கப்பட்டுள்ளது
oru pirivu makkalin mata unarvukalai punpatuttiyataka intiyan pinal kot 295 e sharattinkiz kaitu natavatikkai etukkappattullatu
5. இறுதித் தேர்வில் ‘ஓப்பன் புக்’ என்ற பிரிவு ஒன்று அறிமுகம் செய்யப்படுகிறது
i?utit tervil ‘oppan puk’ en?a pirivu on?u a?imukam cheyyappatuki?atu
Synonyms of dispersion
Tamil to English
English To Tamil