display meaning in tamil

Word: display - The english word have 7 alphabets and vowels. The word holds the place of noun, verbin english.
Meaning of display in english - public showing, spectacle, show for public viewing, effect

Meanings in tamil :

puchchiyam ( பூச்சியம் )
menmai ( மேன்மை )
kirtti ( கீர்த்தி )
atamparam ( ஆடம்பரம் )
இன் மை
குற்றமறைக்கை

Identical words :

displaying grace - arulchurattal ( அருள்சுரத்தல் )
display of military bravery - akkirakam ( ஆக்கிரகம் )
display of haughtiness and arrogance - kutippu ( குதிப்பு )
displaying of a flag - kotipaṟattal ( கொடிபறத்தல் )
display of vanity - chinkinatam ( சிங்கிநாதம் )
display ingenuity - chutchamakappanna ( சூட்சமாகப்பண்ண )
displaying her ornaments - tulukki ( துலுக்கி )
display of ingenuity in workmanship - tozil ( தொழில் )
displaying great acumen - pichi ( பிசி )
displaying order and beauty - pirapanchavilacham ( பிரபஞ்சவிலாசம் )
displayed in behalf of the world of souls - pirapanchanukkirakam ( பிரபஞ்சானுக்கிரகம் )

Tamil Examples :

1. வழிநெடுக வரவேற்பு கட் அவுட்கள், இரு புறமும் டியூப்லைட்டுகள், விழா மேடையில் சீரியல் செட்டுகள் என ஒவ்வொன்றிலும் ஆடம்பரம் தெரியும்
vazinetuka varave?pu kat avutkal, iru pu?amum tiyuplaittukal, viza metaiyil chiriyal chettukal ena ovvon?ilum atamparam teriyum
2. எல்லோரும் கஷ்டப்படும்போது, அரசு நடத்தும் பொது விழாக்களிலும் அதிகாரிகள் நடத்தும் கூட்டங்களிலும் ஆடம்பரம் அதிகம் இருப்பதை பார்க்கலாம்
ellorum kashtappatumpotu, arachu natattum potu vizakkalilum atikarikal natattum kuttankalilum atamparam atikam iruppatai parkkalam
3. ‘நான் ஆடாத ஆட்டம் இல்லை, போகாத பயிற்சி இல்லை, எனக்கு இந்த பிரச்னையே ஏற்பட்டது இல்லை’ என்று உன்முக்த் படிக்கும் ஸ்டீபன்ஸ் காலேஜ் பிரின்சிபலை கேட்டுள்ளார் கீர்த்தி
‘nan atata attam illai, pokata payi?chi illai, enakku inta pirachnaiye e?pattatu illai’ en?u unmukt patikkum stipans kalej pirinchipalai kettullar kirtti
4. கீர்த்தி ஆசாத் அதை சுட்டிக் காட்டுகிறார்
kirtti achat atai chuttik kattuki?ar
5. கணீர் குரல், வெண்கல குரல் என பாடகரின் சாரீரத்தை ஆளுமை சார்ந்து விமர்சகர் மதிப்பிட்ட வேளையில் பாடகிக்குரிய மென்மை நளினம் இனிமை அளவாக கலந்த ஓர் அந்தரங்க ஆணொலியாக ஸ்ரீனிவாஸ் குரல் திசையெங்கும் பரவியது
kanir kural, venkala kural ena patakarin charirattai alumai charntu vimarchakar matippitta velaiyil patakikkuriya menmai nalinam inimai alavaka kalanta or antaranka anoliyaka srinivas kural tichaiyenkum paraviyatu

Synonyms of display

exhibit parade demonstration act array presentation example unfolding dash pretension affectation fanfare splurge layout exposure revelation arrangement spread splash exposition exhibition scheme blaze pomp frippery ostentation manifestation front pedantry flourish vanity shine sample pageant pretentiousness splendor panorama frame-up ostentatiousness bravura showboat arrayal for show grandstand play reveal boast represent perform emblazon flash feature publish unveil flaunt disclose demonstrate advertise promote open expose illustrate unfurl evidence evince bare vamp sport brandish glaze unroll betray impart extend unmask expand promulgate uncover model lay out show off trot out showcase bring to view lay bare make clear make known open out set out spread out

Antonyms of display

concealment simplicity modesty hiding dullness plainness hide refrain withhold abridge lessen shorten cover keep contract lower shrink
Tamil to English
English To Tamil